Bậc đại học

Tháng 5 năm 2023, tại Florida, Đại học Broward và Trường Đại học Phú Xuân, Huế đã đồng thuận triển khai chương trình đào tạo bậc cử nhân đại học (Bachelor programs). Theo đó, sinh viên có thể theo học toàn bộ chương trình cấp bằng Cử nhân đại học của Mỹ ngay tại Việt Nam (dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 1.2024)

 

Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 ngành học dưới đây (có thể nhấn vào ngành học để xem khung chương trình đào tạo tương ứng)

Ngành học

 1. Cử nhân ngành Quản lý & giám sát

  • ​Phân ngành Quản trị Nhân sự
  • Phân ngành Marketing
  • Phân ngành Quản lý dự án
 2. Cử nhân ngành Công nghệ thông tin

  • ​​Phân ngành Phát triển web
  • Phân ngành Phân tích hệ thống thông tin
  • Phân ngành Quản lý dự án công nghệ
  • Phân ngành An ninh & tấn công mạng
  • Phân ngành Thực tại ảo

Chương trình đào tạo bậc Đại học của Broward sẽ gồm có 120 - 132 tín chỉ, tương đương khoảng 40 - 44 môn học. Sau khi hoàn tất các môn học theo chương trình đào tạo bậc Bachelor của Broward College, sinh viên sẽ được Broward College, Florida, Hoa Kỳ cấp bằng theo phôi mẫu dưới đây:

 


 

Thực tế, gần như các chương trình đào tạo trong hệ thống giáo dục của Mỹ cũng như các nước sẽ đào tạo theo hình thức tích luỹ tín chỉ. Điều này có nghĩa là: thời gian để một sinh viên hoàn tất chương trình học và được cấp bằng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của từng sinh viên. Ví dụ, đối với sinh viên đã sẵn sàng về năng lực ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong phương pháp học tập và nghiên cứu thì có thể đăng ký học nhiều môn (tức là đăng ký học nhiều tín chỉ) trong mỗi học kỳ thì những sinh viên này thông thường sẽ hoàn tất chương trình học và được cấp bằng sớm hơn các trường hợp thông thường. Ngược lại, sinh viên chọn học ít môn (tương ứng là ít số lượng tín chỉ) thì thời gian hoàn tất chương trình học sẽ lâu hơn so với các trường hợp thông thường. Tốc độ trung bình của một sinh viên có học lực ở mức trung bình khá hoặc hơn với học với số lượng môn học đăng ký mỗi học kỳ lớn là 4 môn học thì khả năng cao sinh viên sẽ hoàn tất chương trình học trong thời gian là 3 năm 8 tháng.

 

Sinh viên theo học chương trình cử nhân đại học vẫn có thể lựa chọn chuyển tiếp du học sau khi hoàn tất giai đoạn 2 năm đầu đại cương (60 tín chỉ đầu tiên).

 

Sinh viên lựa chọn theo học 2 năm cuối chương trình Bachelor (cử nhân đại học) của Broward, Florida sẽ học tại cơ sở 176 Trần Phú, Huế, niên khoá đầu tiên dự kiến khai giảng tháng 1.2024  

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Bậc cao đẳng

Admin | 11.05.2019

Sự kiện

Bậc đại học

face

Đăng ký ngay !

icon dk