Bài phát biểu của sinh viên xuất sắc Nguyễn Ngọc Uyên Thư

Buổi lễ Tốt nghiệp – Khai giảng 2018 của Broward Vietnam vừa diễn ra vào ngày 07/09/2018 tại Gem Center. Trong buổi lễ này, sinh viên Nguyễn Ngọc Uyên Thư – ngành Quản trị Kinh doanh đã vinh dự được trao học bổng toàn phần Presidential Scholarship. Đây là học bổng danh giá từ Chủ tịch Broward College Hoa Kỳ, được trao hàng năm cho sinh viên xuất sắc của Broward Vietnam để theo đuổi và hoàn thành bằng Cử nhân 02 năm còn lại Hoa Kỳ.

 

Bài phát biểu của sinh viên xuất sắc Nguyễn Ngọc Uyên Thư:

Xin kính chào Tiến sĩ David Moore,Tiến sĩ Dianne Ruggiero, Ban lãnh đạo, các vị khách

quý, các thầy cô giáo, quý phụ huynh và toàn thể sinh viên Broward Vietnam,

Xin chào tất cả mọi người,

Em tên là Nguyễn Ngọc Uyên Thư, sinh viên Broward Vietnam khóa 2016. Em thật sự vinh dự khi đại diện các bạn sinh viên tốt nghiệp để phát biểu trong buổi lễ trang trọng này

Em xin mở đầu bài phát biểu bằng lời cảm ơn chân thành đến tất cả thầy cô tại Broward Vietnam đã luôn ủng hộ và tạo ra một môi trường học tập quốc tế đúng nghĩa để em có cơ hội chạm đến ước mơ của mình.

Bên cạnh đó, em muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn Kiệt, Thạc sĩ Nguyễn Quang Anh Chương, Tiến sĩ Mike Turner, Thầy Nate Jensen, thầy Cao Hùng Tấn đã mang đến những nguồn khích lệ mạnh mẽ trong quá trình học tập và trải nghiệm tại trường. Thầy cô đã cho em không chỉ kiến thức đơn thuần mà còn là sức mạnh, sự tự tin và động lực phấn đấu. Nếu không có sự giúp đỡ tận tâm của thầy cô, em sẽ không thể tiến xa và trở thành em ngày hôm nay.

Một lần nữa, thay mặt tất cả sinh viên Broward Vietnam, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng nhà trường và Ban giám hiệu của Broward Vietnam.

Em cũng gửi lời biết ơn đến gia đình mình, những người luôn tin tưởng vào quyết định của em, cùng em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Buổi sáng nay, khi thức dậy, em vẫn chưa thể tin hôm nay là ngày tốt nghiệp của mình. Mới như ngày hôm qua, em còn háo hức tham dự Lễ Khai giảng như một Tân sinh viên. Chớp mắt đã 02 năm rồi, 02 năm cùng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất. “Tuyệt vời” ở đây không có nghĩa là dễ dàng vượt qua hay an nhàn tận hưởng, mà tuyệt vời vì Broward College đã giúp em thay đổi trở thành một người đang đứng tại đây, tự tin trước hàng trăm người.

Kế tiếp, tôi xin cảm ơn những người bạn đã đồng hành cùng tôi suốt những năm tháng học tại Broward Vietnam. Tôi sẽ không bao giờ quên những đêm cùng mọi người thức đến sáng để chuẩn bị sự kiện, làm những dự án lớn nhỏ và thậm chí còn có cả những lần tranh cãi nảy lửa. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tại College quý báu, đầy tiếng cười. Tôi mong rằng tình bạn của chúng ta, sẽ không kết thúc ở đây, mà sẽ theo ta đến hết cuộc  đời.

Cuối cùng, xin gửi lời chào mừng tới tất cả các bạn Tân sinh viên của Broward Vietnam. Thư sẽ không đảm bảo rằng các bạn sẽ có những tháng ngày học tập “dễ thở” tại trường, nhưng tôi chắc chắn rằng những trải nghiệm mà các bạn có được từ Broward Vietnam là vô giá. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội khám phá, khẳng định bản thân và trở thành người mà các bạn mong muốn. Broward College sẽ là nơi nuôi dưỡng kiến thức không chỉ trong sách vở mà còn ngoài thực tế. Vì thế, hãy vượt qua nỗi sợ hãi và bắt đầu tận hưởng hành trình mới của mình các bạn nhé!

Các bạn tân khoa thân mến,

Tôi có thể tự hào nói rằng tất các chúng ta đều xứng đáng có mặt ngày hôm nay, cùng được vinh danh vì tất cả những nỗ lực, công sức và sự siêng năng cần cù trong suốt thời gian qua. Tôi tin rằng với những kiến thức và kỹ năng chúng ta học được tại Broward College cùng trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ, tất cả chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện được những điều tuyệt vời và luôn là niềm tự hào của Broward Vietnam.

Qua tất cả những trải nghiệm của tôi, lời nhắn gửi sau cùng tôi muốn dành cho tất cả các bạn rằng “Khi bạn muốn buông bỏ, hãy nghĩ đến lý do vì sao bạn bắt đầu”. Nỗi sợ sẽ luôn thường trực ở đâu đó, thử thách cũng không thể tránh khỏi. Nhưng thay vì sợ hãi hay từ bỏ, hãy đối mặt và xem như đó là nguồn cảm hứng cho những điều tuyệt vời.

Và thời khắc này là sự khởi đầu cho cuộc hành trình mới. Một lần nữa, chúc mừng tất cả các bạn. Hãy cùng nhau tự tin bước vào đời và khẳng định bản thân. Chúc các bạn may mắn!

Xin chân thành cảm ơn! Cảm ơn!

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Bài phát biểu của sinh viên xuất sắc Nguyễn Ngọc Uyên Thư

face

Đăng ký ngay !

icon dk