BCProud - Bùi Đỗ Ngọc Hân

Chúc mừng Bùi Đỗ Ngọc Hân, sinh viên Broward Vietnam chuyên ngành Quản trị Kinh doanh niên khóa 2020 - 2022, đã chuyển tiếp thành công tới Washburn University of Topeka, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Ngọc Hân sẽ tiếp tục hai năm cuối đại học với ưu đãi học phí dành cho sinh viên nội bang (miễn trừ khoảng $9,700 mỗi năm). 

 

 

Washburn University cung cấp các chương trình đại học và sau đại học các ngành về luật và quản trị kinh doanh. Tại vùng Trung Tây, Hoa Kỳ, trường được U.S. News & World Report xếp hạng #14 Đại học Công lập tốt nhất. 

 

Việc được các trường đại học uy tín tại Mỹ trao các suất học bổng và được áp dụng các chính sách học phí đặc biệt (như chính sách học phí dành cho sinh viên nội bang) là một trong những yếu tố quan trọng giúp sinh viên Broward Vietnam được cấp Visa, đồng thời cũng giúp các em chinh phục giấc mơ du học Mỹ mà không bị trở ngại về mặt tài chính. 

 

Khi còn đang học tập ở Việt Nam, Ngọc Hân đã tự mình thử sức ở vai trò người quản lý một start up trong ngành F&B. Trải nghiệm này đã mang lại cho em những bài học và kinh nghiệm thực tế, giúp em quyết định theo học chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại Mỹ. Broward Vietnam rất mong sẽ sớm nhìn thấy em thực hiện được những mơ ước của mình và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

BCProud - Bùi Đỗ Ngọc Hân

face

Đăng ký ngay !

icon dk