BCPROUD - DAO KIM ANH

Chúc mừng Đào Kim Ánh (Mickey), cựu sinh viên khoá 2021, chủ nhân của suất học bổng Chủ tịch Đại học Broward 2021 đã tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm trung bình tuyệt đối 4.0/4.0 cùng tấm bằng Cử nhân Quản lý và Giám sát ngày trong buổi lễ 8/8 vừa qua.

 

 

Sắp tới đây, Kim Ánh còn tiếp tục theo đuổi một cột mốc tiếp theo khi chính thức nhập học chương trình Thạc sỹ ngành Cải tiến Quy trình tại Đại học Nova Southeastern. Cùng "flex" nhẹ một bài cột mốc thú vị mà cô sinh viên nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ này đã đi qua nhé!

  • 5/2021: Tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm tuyệt đối chương trình hai năm ngành Quản trị Kinh Doanh tại Broward Vietnam.
  • 8/2021: Nhận học bổng Chủ tịch danh giá để theo học chương trình Cử nhân tại Đại học Broward, Hoa Kỳ. 
  • 2022: Trở thành tình nguyện viên trong 3 tháng hè ở Seahawk Marketplace tại Cơ sở Trung tâm (Central Campus). Sau đó tiếp tục công tác tình nguyện này tại trường.
  • 2022-2023: Giữ vị trí Uỷ viên của Hiệp hội Chính phủ Sinh viên (Student Government Association), đại diện tiếng nói cho sinh viên tại Cơ sở Trung tâm để đối thoại với ban quản trị trường. Phối hợp với Phòng Đời sống Sinh viên để lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động sinh viên trong năm học.
  • 1/2023: Dự lớp tập huấn của Hiệp hội Chính phủ Sinh viên thuộc Hệ thống các trường đại học bang Florida (Florida College System Student Government Association) tại bang Tallahassee và gặp dân biểu đại diện cho các thành phố trực thuộc Broward County.

Một lần nữa, chúc mừng em đã mang hình ảnh sinh viên Broward Vietnam ghi dấu trên những hành trình tuyệt vời mà em đã và đang đi qua. Broward Vietnam chúc em luôn có sức khỏe tốt, vững tinh thần để chinh phục thêm nhiều cột mốc sắp tới nữa nhé!

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

BCPROUD - DAO KIM ANH

face

Đăng ký ngay !

icon dk