BCProud - Huỳnh Nguyễn Diễm Phước

Chúc mừng Huỳnh Nguyễn Diễm Phước, sinh viên ngành Lập trình Máy tính của Broward Vietnam niên khóa 2018 - 2022, đã chuyển tiếp thành công tới City University of Seattle. Diễm Phước đã tốt nghiệp Hạng xuất sắc tại Broward Vietnam với GPA 3.83.

City University of Seattle được U.S. News & World Report xếp hạng Top 50 nước Mỹ về các chương trình giảng dạy trực tuyến bậc Đại học. Ngoài ra, U.S. News & World Report cũng đánh giá Seattle là “Bang tốt nhất” nước Mỹ năm 2019, dựa trên các yếu tố về kinh tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tỉ lệ tội phạm và cơ sở hạ tầng. Đây cũng là “quê hương” của những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Amazon, Microsoft,...

Chúc Diễm Phước luôn giữ vững điểm số xuất sắc và gặt hái thêm thật nhiều thành công mới tại Mỹ!

Cựu sinh viên

BCProud - Huỳnh Nguyễn Diễm Phước