Tin tức

12

12

#BCPROUD | Huỳnh Võ Đăng Khoa - Chàng sinh viên trẻ tuổi đa tài của Broward Vietnam

Admin | 12.12.2019

Vừa qua, bạn Huỳnh Võ Đăng Khoa - sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh của Broward Vietnam đã xuất sắc đem về huy chương Đồng giải thưởng Kinh doanh sáng tạo từ CSMO Innovation Awards mùa 2019 - Cuộc thi vinh danh các cá nhân, dự án, sản phẩm đổi mới sáng tạo và có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh, nghiên cứu, truyền thông, Sales và Marketing tại Việt Nam. 

Khoảnh khắc đáng nhớ của Huỳnh Võ Đăng Khoa khi nhận tấm huy chương đồng từ ông Lê Quốc Vinh, CEO tập đoàn truyền thông Le Bros.

Được biết, ý tưởng kinh doanh của Đăng Khoa dựa trên những món đồ chơi LEGO vô cùng quen thuộc với giới trẻ. Ý tưởng đánh mạnh vào mục tiêu đem LEGO trở nên gần gũi với mọi độ tuổi khác nhau, đồng thời lan tỏa việc chơi LEGO như một phần hỗ trợ vận động phát triển trí não, khả năng sáng tạo, hạn chế mọi người sử dụng các thiết bị điện tử gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Từ mục đích đó,  Đăng Khoa kết hợp chung với mô hình kinh doanh quán cafe, sử dụng các mẫu mô hình LEGO làm sản phẩm trưng bày chủ đạo cho quán. Như vậy, chàng sinh viên có thể trở thành một nhà bán lẻ cho hệ thống đồ chơi LEGO thông qua mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống. 

Đăng Khoa với tấm huy chương đồng tại CSMO Innovation Award mùa 2019.

 

Chàng trai vàng trong làng thể thao

 

Chàng trai vàng trong làng thể thao
Chiếc huy chương Bạc trong kỳ thi cấp quốc tế Cheer Force Cheerleading Championship 2019 được tổ chức tại thành phố Bangkok, Thái Lan.

 

Ngoài việc sở hữu những ý tưởng sáng tạo kinh doanh ra, Đăng Khoa được các bạn sinh viên Broward Vietnam nhớ đến với hình ảnh của một “cheerleader” - vận động viên thể dục cổ động Đăng Khoa đã theo đuổi bộ môn thể thao cổ động được 4 năm liền và anh chàng cũng vừa xuất sắc đem về cho mình chiếc huy chương Bạc trong kỳ thi cấp quốc tế Cheer Force Cheerleading Championship 2019 được tổ chức tại thành phố Bangkok, Thái Lan. Nằm trong đội hình thi đấu quốc gia ở bộ môn thể thao mới nổi này tại Việt Nam, cảm xúc của Khoa khi nhận giải vẫn còn đọng lại rất nhiều trong tâm trí của một chàng trai vừa tròn 20 tuổi.

 

Chưa kể hết, năm 2019 này được xem là một năm bội thu huy chương của cậu sinh viên Broward Vietnam. Tháng 11 vừa qua, Đăng Khoa vừa bổ sung thêm vào kho tàng huy chương của mình bằng một chiếc huy chương Bạc giải Huấn luyện viên xuất sắc, hướng dẫn thi đấu cho đội tuyển của trường THPT Trần Văn Giàu tại Hội khỏe Phù Đổng quận Bình Thạnh. 

 

“Tương lai là điều không thể nói trước, em chỉ biết cố gắng và nỗ lực hết sức mình cho những gì em xác định mình có thể làm tốt được ở hiện tại.” - Khoa chia sẻ.

Chiếc huy chương Bạc giải Huấn luyện viên xuất sắc.
“Tương lai là điều không thể nói trước, em chỉ biết cố gắng và nỗ lực hết sức mình cho những gì em xác định mình có thể làm tốt được ở hiện tại.” - Khoa chia sẻ.

Không những chú trọng về công tác đào tạo giáo dục, Broward Vietnam luôn mong muốn nơi đây sẽ là một môi trường học tập quốc tế đem đến cho các bạn sinh viên sự mới mẻ và sáng tạo, phát huy hết khả năng học tập và phát triển của bản thân. Broward Vietnam rất vui và tự hào khi có những sinh viên như bạn Huỳnh Võ Đăng Khoa. Và rất mong sau này sẽ không chỉ riêng Đăng Khoa mà còn xuất hiện thêm nhiều gương mặt vàng tài năng ở những lĩnh vực khác hội tụ tại ngôi trường đại học Mỹ này.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

#BCPROUD | Huỳnh Võ Đăng Khoa - Chàng sinh viên trẻ tuổi đa tài của Broward Vietnam

face

Đăng ký ngay !

icon dk