BCProud - Nguyễn Anh Thư

Chúc mừng Nguyễn Anh Thư, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch của Broward Vietnam niên khóa 2019 - 2022, đã chuyển tiếp thành công tới Chaplin School - trực thuộc Florida International University (FIU). 

 

 

FIU - Chaplin School of Hospitality & Tourism Management là 1 trong số 26 trường đại học trực thuộc Florida International University. Chaplin School là một trong số các trường hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn và thuộc top 12 trường Công Lập Hoa Kỳ. 

 

Florida International University (FIU) là một trong 2 trường đại học lớn nhất bang Florida, và Top 105 các trường đại học công lập của Mỹ, được thành lập năm 1965 tại thành phố Greater Miami. FIU là trường đại học được Hiệp hội Phi Beta Kappa Society trao tặng bằng danh dự là một trong tổ chức giáo dục lâu đời nhất của quốc gia. Trường có 2 campuses chính tại quận Miami Dade và University Park. 

 

FIU thuộc hệ thống 12 trường đại học của bang Florida, chuyên về nghiên cứu cao học với hơn 280 chuyên ngành đào tạo trong tổng số 23 trường đại học trực thuộc. Tỷ lệ đầu vào của FIU so với các trường đại học tại bang Florida có mức cạnh tranh khá cao do số lượng học sinh đăng ký vào học sau mỗi năm luôn tăng lên đáng kể. 

 

Chaplin School xếp hạng top #8 tại Mỹ và top #33 trên thế giới về ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn (Theo bảng xếp hạng QS World University Rankings của Subject 2022 U.S. Public Rankings).

 

Một lần nữa chúc mừng Anh Thư, đây là cơ hội rất tốt để em được học tập tại một ngôi trường hàng đầu thế giới trong lĩnh vực em đang theo đuổi. Mong em sẽ có một hành trình thật thú vị.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

BCProud - Nguyễn Anh Thư

face

Đăng ký ngay !

icon dk