#BCProud - Nguyễn Hoàng Phương Dung

 

Broward Vietnam chúc mừng bạn Phương Dung, sinh viên vừa chính thức nhận được visa du học F-1 từ Lãnh sự Quán Mỹ để tiếp tục 2 năm cuối đại học tại Chaplin School of Hospitality & Tourism Management - một trong số các trường hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn - thuộc hệ thống Florida International University.

 

Florida International University (FIU) là một trong 2 trường đại học lớn nhất bang Florida, và Top 105 các trường đại học công lập của Mỹ, được thành lập năm 1965 tại thành phố Greater Miami. FIU là trường đại học được Hiệp hội Phi Beta Kappa Society trao tặng bằng danh dự là một trong tổ chức giáo dục lâu đời nhất của quốc gia. Trường có 2 campuses chính tại quận Miami Dade và University Park. 

 

FIU thuộc hệ thống 12 trường đại học của bang Florida, chuyên về nghiên cứu cao học với hơn 280 chuyên ngành đào tạo trong tổng số 23 trường đại học trực thuộc. Tỷ lệ đầu vào của FIU so với các trường đại học tại bang Florida có mức cạnh tranh khá cao do số lượng học sinh đăng ký vào học sau mỗi năm luôn tăng lên đáng kể. 

 

Phương Dung sẽ tiếp tục chặng đường học tập năm 3 và năm 4 của mình với chuyên ngành Hospitality Management.

 

Chúc cô nàng xứ Huế Phương Dung học tập thật tốt và thành công tại Mỹ nhé!

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

#BCProud - Nguyễn Hoàng Phương Dung

face

Đăng ký ngay !

icon dk