BCProud | Nguyễn Thảo Phương Uyên

️Chúc mừng Nguyễn Thảo Phương Uyên, sinh viên Broward Vietnam niên khóa 2020 - 2023, đã chuyển tiếp thành công đến Wichita State University (WSU). Phương Uyên đã hoàn tất bằng Associate chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Broward Vietnam với GPA loại giỏi 3.3/4.0. Em được nhận học bổng Global Select Scholarship trị giá 36% học phí để tiếp tục theo học chuyên ngành Human Resources Management tại Wichita State University. 

 

Wichita là khu đô thị lớn nhất của Kansas, là trung tâm thương mại, tài chính, y tế, văn hóa và giải trí của tiểu bang, được mệnh danh Top 10 thành phố tốt nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp tại Mỹ. 

 

Nằm trong khuôn viên WSU là Innovation Campus, nơi đặt trụ sở của những ông lớn trong ngành công nghiệp và nghiên cứu, bao gồm Airbus Americas, Spirit AeroSystems, Textron Aviation, NetApp, ATF Center for Excellence và Viện Nghiên cứu và Chuyển đổi Số Quốc gia. WSU đã hợp tác với những công ty và tổ chức này để tạo thành hệ thống cộng đồng tiên phong trong nghiên cứu, phát minh và phát triển sản phẩm. Nhờ đó, sinh viên tất cả các ngành học tại Wichita State University đều có cơ hội thực tập hay nghiên cứu, giúp các em có trải nghiệm thực tế, và được ghi nhận những tín chỉ đại học. 

 

 

Sinh viên Broward Vietnam cần hỗ trợ chuyển tiếp du học có thể tham khảo thông tin tại https://broward.edu.vn/ho-tro-tu-van-chuyen-tiep-du-hoc.html và đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

BCProud | Nguyễn Thảo Phương Uyên

face

Đăng ký ngay !

icon dk