BCProud - Nguyễn Thảo Vân

Chúc mừng Nguyễn Thảo Vân, sinh viên Broward Vietnam niên khóa 2020-2023, đã ghi tên mình vào danh sách tân sinh viên của University of Cincinnati. Đây là Đại học công lập về nghiên cứu tọa lạc tại Cincinnati, Ohio. U.S News & World Report đánh giá trường nằm trong top #72 trường Công lập tốt nhất, #151 Đại học Quốc gia Hoa Kỳ. Bên cạnh chất lượng giảng dạy, University of Cincinnati sáng lập chương trình Co-op từ năm 1906, và liên tục được đánh giá là chương trình chương trình thực tập/thực học thực nghiệm (co-ops) bậc Đại học top 4 trong toàn nước Mỹ.

 

 

Với thành tích học tập tốt, GPA loại ưu 3.9/4.0 trong hai năm đầu đại học, Thảo Vân đã nhận được học bổng trị giá $15,000 để tiếp tục theo học chương trình Cử nhân chuyên ngành Management Science, tập trung vào lĩnh vực Business Analytics, một công việc rất cần thiết trong các doanh nghiệp hiện nay. Các chuyên gia Business Analytics có khả năng giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược kinh doanh toàn diện, kiến ​​trúc hệ thống thông tin và công ty, quản lý quy trình và quản lý dự án - tất cả đều là những năng lực cần thiết để thăng tiến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, hoặc đảm nhiệm vị trí điều hành công ty..

 

Một lần nữa chúc mừng Thảo Vân - cô gái leader của chương trình Bonding Day 2022. Mong rằng em sẽ luôn giữ nhiệt huyết và năng lượng của mình để học tập và trải nghiệm nhiều điều lý thú tại Mỹ. 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

BCProud - Nguyễn Thảo Vân

face

Đăng ký ngay !

icon dk