Tin tức

20

05

#BCProud - Phạm Mỹ Kỳ Duyên

Admin | 20.05.2022

Chúc mừng Kỳ Duyên - sinh viên Broward Vietnam khoá 2021 ngành Quản trị Kinh doanh đã xuất sắc nhận được suất học bổng hơn 53%, trị giá $15,000/ năm để theo học 2 năm cuối tại Đại học Cincinnati. Đây là mức học bổng cao nhất mà University of Cincinnati dành riêng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập và hoạt động ngoại khoá, xã hội xuất sắc trong 2 năm đầu đại học.

 


Hành trình biến giấc mơ du học của Duyên thành hiện thực trong ngày hôm nay là một câu chuyện của sự kiên trì và nỗ lực không ngừng: 4 lần phỏng vấn visa vào các năm 2015 và 2016 đều liên tiếp bị từ chối cấp Visa du học. Sau khi trở thành sinh viên Broward Vietnam, với nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, tấm vé visa cùng suất học bổng giá trị đã trở thành hiện thực.


Duyên sẽ lên đường sang Mỹ để hoàn tất 2 năm cuối đại học tại Mỹ với chuyên ngành Organizational Behavior and Leadership Studies cùng với Phạm Mỹ Phụng Duyên, em gái của mình cũng đã chuyển tiếp thành công và theo học tại University of Cincinnati vào năm 2021.

 

Chúc mừng cả hai chị em, Kỳ Duyên và Phụng Duyên luôn có thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trên con đường sắp tới tại Mỹ nhé!

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

#BCProud - Phạm Mỹ Kỳ Duyên

face

Đăng ký ngay !

icon dk