Tin tức
20
05#BCProud - Phạm Mỹ Kỳ Duyên
Admin | 20.05.2022Chúc mừng Kỳ Duyên - sinh viên Broward Vietnam khoá 2021 ngành Quản trị Kinh doanh đã xuất sắc nhận được suất học bổng hơn 53%, trị giá $15,000/ năm để theo học 2 năm cuối tại Đại học Cincinnati. Đây là mức học bổng cao nhất mà University of Cincinnati dành riêng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập và hoạt động ngoại khoá, xã hội xuất sắc trong 2 năm đầu đại học.
Hành trình biến giấc mơ du học của Duyên thành hiện thực trong ngày hôm nay là một câu chuyện của sự kiên trì và nỗ lực không ngừng: 4 lần phỏng vấn visa vào các năm 2015 và 2016 đều liên tiếp bị từ chối cấp Visa du học. Sau khi trở thành sinh viên Broward Vietnam, với nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, tấm vé visa cùng suất học bổng giá trị đã trở thành hiện thực.
Duyên sẽ lên đường sang Mỹ để hoàn tất 2 năm cuối đại học tại Mỹ với chuyên ngành Organizational Behavior and Leadership Studies cùng với Phạm Mỹ Phụng Duyên, em gái của mình cũng đã chuyển tiếp thành công và theo học tại University of Cincinnati vào năm 2021.
Chúc mừng cả hai chị em, Kỳ Duyên và Phụng Duyên luôn có thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trên con đường sắp tới tại Mỹ nhé!
Các bài viết liên quan
Broward Vietnam chính thức đưa vào sử dụng campus mới từ năm học 2020
Admin | 23.08.2020Hạnh Nhi - cựu sinh viên Broward nhận học bổng Tiến sĩ toàn phần tại Mỹ
Admin | 25.05.2021Học bổng giai đoạn 2 năm đầu tại Broward Vietnam
Admin | 19.05.2021NGUYỄN NGỌC UYÊN THƯ - Hành trình đến với học bổng toàn phần Đại học Mỹ
Admin | 22.05.2019Sự kiện
Commencement Day 2024
Admin | 11.10.2023Thời gian tổ chức Commencement 2024 đã được ấn định! Chúng ta sẽ gặp nhau vào ngày 13.01.2024 để chúc mừng ngày trọng đại nhất của tất cả các Seahawks tân khoa.
Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ