BCProud - Trần Thi Bội

Chúc mừng Trần Thi Bội - sinh viên Broward Vietnam niên khóa 2020 - 2022 đã chuyển tiếp thành công đến New Mexico State University, bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của em là theo học ngành Nursing (chuyên Sản Phụ Khoa).

 

 

Các ngành liên quan y tế cho đến nay vẫn luôn được xem là các ngành có yêu cầu đầu vào rất cao và gần như sẽ cần phải học tập 100% trực tiếp tại các cơ sở đào tạo bên trong nước Mỹ. Tuy nhiên Thi Bội đã xuất sắc vượt qua các yêu cầu đầu vào khắt khe để chuyển tiếp thành công vào ngành học mơ ước của mình. Bội vừa hoàn thành chương trình đại cương tại Việt Nam với điểm GPA tuyệt đối 4.0/4.0. Chẳng những vượt qua tiêu chuẩn đầu vào vốn đã là điều rất khó, Thi Bội còn xuất sắc được học theo mức học phí như công dân Mỹ (loại học phí dành cho sinh viên từ các bang khác chuyển đến), giúp miễn trừ được ~$18,000). Đây thực sự là một tin rất vui và đáng hãnh diện.

 

Theo U.S. News & World Reports, New Mexico State University xếp hạng #132 Đại học Công lập, và hạng #112 chương trình Cử nhân Điều dưỡng tại Hoa Kỳ.

 

“Mong muốn của em là có thể góp sức của mình vào việc chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, và nâng cao nhận thức của mọi người về vấn đề này. Vì vậy, em chọn con đường sự nghiệp của mình là Điều dưỡng - Sản phụ khoa”.

 

Một lần nữa chúc mừng Thi Bội vì những kết quả em đã đạt được. Chúc em sẽ sớm trở thành một nữ điều dưỡng tài giỏi và nhiệt huyết.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

BCProud - Trần Thi Bội

face

Đăng ký ngay !

icon dk