BCProud - Trịnh Lê Minh Châu

Những ngày cuối năm, Broward Vietnam liên tiếp nhận được những tin mừng từ các sinh viên chuyển tiếp thành công tới những trường đại học lớn của Mỹ. Trịnh Lê Minh Châu - sinh viên Broward Vietnam niên khóa 2020 - 2022 vừa ghi tên mình vào danh sách tân sinh viên của University of Cincinnati - chuyên ngành Multi-/Interdisciplinary Studies. Minh Châu còn nhận được học bổng trị giá 10,000 USD cho mỗi năm học tại trường.

 

 

University of Cincinnati (UC hoặc Cincinnati) là đại học công lập về nghiên cứu tọa lạc tại Cincinnati, Ohio. Trường mang đến cho sinh viên sự cân bằng giữa chất lượng giáo dục xuất sắc và trải nghiệm thực tế. U.S News & World Report đánh giá trường nằm trong top #72 trường Công lập tốt nhất, #151 Đại học Quốc gia Hoa Kỳ, và top #4 chương trình thực tập/thực học thực nghiệm (co-ops) tốt nhất Hoa Kỳ.

 

Hi vọng những kiến thức và kĩ năng Minh Châu đã được học tại Broward Vietnam là nền tảng vững chắc để em tiếp tục theo học Đại học tại Mỹ. Chúc em có một hành trình mới thật nhiều những trải nghiệm thú vị.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

BCProud - Trịnh Lê Minh Châu

face

Đăng ký ngay !

icon dk