Tin tức

23

05

BÍ QUYẾT MỚI NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG ANH CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Admin | 23.05.2019

Bạn cảm thấy rất lo lắng vì bản thân đang tiêu tốn rất nhiều công sức và tiền bạc cho việc học tiếng Anh, nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn? Trong một tiết học Tiếng Anh Học Thuật của Broward College, hai vị chuyên gia Sam và Nathan đã chia sẻ nhiệt tình với các sinh viên những bí kíp có thể giúp các bạn tìm ra “lỗ hổng” và cải thiện khả năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất.

Qua nhiều năm tiếp xúc với các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam, Sam và Nathan khẳng định việc học tiếng Anh trong các trường phổ thông hiện nay còn rất nhiều hạn chế. Việc chú trọng quá nhiều đến ngữ pháp mà bỏ qua các kỹ năng chính như nghe, nói, đọc, viết đã khiến các bạn học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc áp dụng ngoại ngữ vào cuộc sống thực tế.

Chính vì muốn thay đổi thực trạng trên mà Sam và Nathan đã quyết định thành lập một tổ chức giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được thay đổi bản thân mình. Họ đã đứng ra tổ chức rất nhiều những sự kiện cộng đồng, thành lập các câu lạc bộ, các hoạt động thu hút giới trẻ mà ở đó các bạn học sinh sinh viên sẽ kết nối với nhau, cùng áp dụng Anh ngữ vào những tình huống thực tế, cùng chia sẻ sở thích và từ đó tiếng Anh của các bạn cũng dần được cải thiện.

Những chủ đề mà Sam và Nathan đưa ra rất thực tiễn, gần gũi với đời sống và được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm như “Làm thế nào để có thể viết một bản CV/ Resume tốt?”, “Cách trả lời phỏng vấn”, “Làm sao để đưa ra một mức lương chính xác?”… Những chủ đề lấy từ các nguồn trên Facebook và Youtube luôn được cập nhật để mang ra thảo luận nhằm giúp các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn kích thích khả năng sáng tạo và lối tư duy phản biện của mình.

Sự có mặt của hai vị chuyên gia về ngoại ngữ đã mang đến một bầu không khí vui tươi và sôi nổi cho lớp Tiếng Anh Học Thuật của sinh viên Broward Vietnam. Chắc hẳn các bạn đã rút ra cho bản thân mình nhiều kinh nghiệm quý báu về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để có thể chuẩn bị tốt hơn cho hành trang du học chuyển tiếp trong tương lai.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

BÍ QUYẾT MỚI NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG ANH CỰC KỲ HIỆU QUẢ

face

Đăng ký ngay !

icon dk