Bonding Day 2022 - Ngày hội gắn kết lớn nhất năm của Broward Vietnam

Broward Vietnam khởi đầu năm học mới theo một cách riêng - một ngày hội Bonding Day gắn kết tất cả các thế hệ Seahawks. Bonding Day năm 2022 đã dẫn các Seahawks “bay” dọc cung đường biển đẹp nhất Việt Nam và đáp lại tại thành phố Nha Trang để trải nghiệm các hoạt động tham quan, vui chơi, gắn kết.

 

 

Chương trình do các bạn sinh viên tự tổ chức dưới sự hỗ trợ và giám sát của các chuyên viên phòng Công tác sinh viên: từ lựa chọn địa điểm, lên kế hoạch vui chơi, ăn uống và nghỉ dưỡng, đến truyền thông chương trình và đảm bảo chuyến đi an toàn. Năm nay, hai nhóm sinh viên đạt giải Nhất và Nhì trong cuộc thi tìm kiếm ban tổ chức Bonding Day - Who will make the best glue? - đảm nhiệm trọng trách lên kế hoạch và thực hiện chương trình. 

 

 

 

 

 

Chủ đề được lựa chọn cho Bonding Day năm nay là The Trip of Youth - Chuyến đi của thanh xuân. Và đúng như tên gọi, các Seahawks đã “bung” hết sức trẻ khi được về với bầu trời rộng lớn và biển cả mênh mông. Đặt chân đến nhiều miền biển của Việt Nam: Phan Thiết, Ninh Thuận, Cà Ná, Nha Trang, Vĩnh Hy,.... các bạn sinh viên hào hứng trải nghiệm những hoạt động thể thao: mô tô địa hình, dù lượn, bè chuối, lặn ngắm đại dương,... Và không quên ghi lại những kỷ niệm cùng những địa danh đẹp nhất Việt Nam. 

 

 

 

Teambuilding là một hoạt động không thể thiếu của Bonding Day. Những trò chơi năm nay vừa thử thách sự đoàn kết của các Seahawks, vừa khiến các bạn phải vận dụng hết trí tuệ và sức lực để vượt qua. Sau khi đi qua năm thử thách khó nhằn - Chuyền người trên không, Góp nước, Xây cầu Davinci, Bánh xe đồng đội, Mê cung số - thắng thua không còn quan trọng, mà những nụ cười, những cái nắm tay, sự gắn kết và thân thiết mới là điều giá trị nhất mà các Seahawks đã nhận được. Đêm cuối cùng ở Nha Trang, các Seahawks cùng quây quần bên lửa trại và trao cho nhau những lời chúc tốt lành. 

 

 

 

Bonding Day 2022 đã hoàn thành sứ mệnh gắn kết các thế hệ sinh viên Broward Vietnam. Đó là khởi đầu cho rất nhiều điều tốt lành sẽ đến trong tương lai: những tình bạn thân thiết, những người đồng hành trong cả học tập và cuộc sống, những chuyến trải nghiệm vùng đất mới,... 

 

 

Hẹn gặp lại Seahawks trên những chuyến đi tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau ghi lại thêm thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ của tuổi thanh xuân! 

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Bonding Day 2022 - Ngày hội gắn kết lớn nhất năm của Broward Vietnam

face

Đăng ký ngay !

icon dk