Tin tức

23

05

Broward College được xếp hạng các trường Đại học – Cao đẳng tốt nhất Hoa Kỳ 2019

Admin | 23.05.2019

Broward College được xếp hạng các trường Đại học – Cao đẳng tốt nhất Hoa Kỳ 2019

FORT LAUDERDALE, FL (ngày 11 tháng 9 năm 2018) – Lần đầu tiên, US News & World Report, cơ quan toàn cầu về xếp hạng giáo dục, đã liệt kê Broward College là một trong những trường đại học – cao đẳng khu vực hàng đầu ở miền Nam. Trường cũng được xếp hạng hai về đa dạng sắc tộc trong khu vực.

“Sinh viên đến Broward College với ước mơ thay đổi cuộc sống của họ, và những thứ hạng này khẳng định rằng Broward College cung cấp những cơ hội và công cụ cần thiết để giúp họ thành công”, Chủ tịch Gregory Adam Haile nói. “Đây là một thành tích đáng tự hào cho trường của chúng tôi.”

Broward College là một bức tranh về sự thống nhất và đa dạng, với hai phần ba sinh viên đại diện cho thiểu số. Sinh viên  Broward College cũng đại diện cho hơn 150 quốc gia và nói 45 ngôn ngữ khác nhau, và gần một nửa là sinh viên đại học thế hệ đầu tiên.

Xếp hạng của US News đánh giá các trường đại học và cao đẳng về 16 biện pháp chất lượng học tập. Cho phép sinh viên so sánh chất lượng của các trường đại học Hoa Kỳ dựa trên các chỉ số được chấp nhận rộng rãi, chẳng hạn như tỷ lệ giữ chân sinh viên năm thứ nhất, tỷ lệ tốt nghiệp và kinh nghiệm của giảng viên. Hơn một phần ba cấp bậc của trường đến từ thành công trong việc giữ lại sinh viên và tốt nghiệp cho sinh viên trong vòng 150% thời gian học trung bình (sáu năm).

Ngoài thành tích này, Broward College gần đây đã được công nhận là một trong Top 10 Đại học Cộng đồng xuất sắc nhất theo hệ thống đánh giá của The Aspen.

Xem thêm bảng xếp hạng của U.S.News về tất cả các trường cao đẳng và đại học tại đây.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Broward College được xếp hạng các trường Đại học – Cao đẳng tốt nhất Hoa Kỳ 2019

face

Đăng ký ngay !

icon dk