Tin tức

16

05

Broward College Navigate - Công cụ vô cùng hữu dụng mà có lẽ bạn chưa biết.

Admin | 16.05.2021

Phần mềm học thuật trực tuyến D2L, cổng thông tin online myBC,...có lẽ đều là những nền tảng quá quen thuộc đối với sinh viên Broward. Tuy nhiên khi nói đến Broward College Navigate, hầu hết các sinh viên Broward College nói chung và sinh viên Broward Vietnam nói riêng có lẽ sẽ đều “lắc đầu” và tự hỏi: “Ứng dụng này dùng để gì vậy nhỉ?”

 

Trong bài viết hôm nay, nền tảng hỗ trợ học thuật Broward College Navigate (gọi tắt: BC Navigate) sẽ được giới thiệu đến các bạn sinh viên Broward thông qua những thông tin cụ thể, từ “A đến Z” bao gồm khái niệm, mục đích và cả lợi ích sử dụng. Tiện ích này hứa hẹn sẽ được xem như một loại “bảo bối thần kỳ” mà các bạn sinh viên Broward luôn trang bị làm hành trang bên mình trên con đường học tập phía trước. Hãy cùng giải mã điều gì làm nên sự tuyệt vời của Navigate nhé!

 

BC Navigate là gì?

 

Tóm tắt một cách bao quát, tiện ích Navigate! EAB Global, Inc., viết tắt là EAB, là một chương trình cung cấp công nghệ điều hướng được Broward College lựa chọn để giúp đỡ sinh viên thông qua việc loại bỏ các rào cản học tập có khả năng ngăn cản sự phát triển liên tục của các bạn sinh viên.

 

Ngoài ra Navigate còn giúp tổ chức dễ dàng liên hệ với sinh viên khi các em cần sự hỗ trợ. Tại Broward College, trường đã đưa Navigate vào hệ thống những tiện ích của mình để học sinh có thể được hướng dẫn trực tiếp và kịp thời các vấn đề trong học tập.

 

Tóm lại, bằng cách sử dụng BC Navigate, các bạn sinh viên Broward sẽ nắm trong tay “kim chỉ nam” giúp định hướng, lên kế hoạch không chỉ riêng việc học mà còn cả sự nghiệp sau này nữa!

 

Trước khi đi sâu vào ứng dụng này, hãy cùng tìm hiểu các thao tác để truy cập vào BC Navigate.

Cách truy cập BC Navigate

Để truy cập vào trang web, các bạn sinh viên cần thực hiện những bước sau

Bước 1: Truy cập vào trang web chính của đại học Broward College thông qua đường link: https://www.broward.edu/index.html

 

 

Bước 2: Đăng nhập vào website bằng email được cung cấp bởi Broward College ở phần Login

 

 

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng nhập, sinh viên thực hiện thao tác kế tiếp tại ô myBC

 

Bước 4: Truy cập vào liên kết BC Navigate thông qua website MyBC 

 

Với thời gian đăng nhập không quá 3 phút và thao tác đơn giản không quá 5 bước, các bạn học sinh có thể dễ dàng truy cập vào BC Navigate. 

 

Tiếp theo hãy cùng khám phá đầy đủ những tiện ích bên trong mà sinh viên có thể sử dụng được thông qua BC Navigate là gì nhé.

Mục đích của ứng dụng Navigate

 

Navigate là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí được Broward College cung cấp cho toàn bộ sinh viên của mình nhằm hỗ trợ các bạn thực hiện những mục tiêu hết sức quan trọng, đặc biệt ở bậc học Đại học như:

 

 • Tìm được chuyên ngành phù hợp với sở thích và năng khiếu
 • Lựa chọn đa dạng những khóa học phù hợp với lộ trình học tập và sở thích của mình
 • Giữ vững và đi đúng hướng dựa trên mục tiêu đã đặt ra
 • Hoàn thành các bằng cấp theo cách thức, lộ trình phù hợp nhất với từng sinh viên
 • Lên kế hoạch và theo dõi các công việc cần làm là gì và thời điểm cần hoàn tất.

 

Như thế, chỉ với nền tảng BC Navigate, sinh viên Broward có thể tìm hiểu, lựa chọn, định hướng, lên kế hoạch và thực hiện tất cả các mong muốn, mục đích của bản thân khi bắt đầu hành trình học tập và sự nghiệp một cách dễ dàng nhất.

BC Navigate bao gồm những gì?

 

Giao diện BC Navigate cung cấp cho người dùng hai tiện ích chính, bao gồm: Explore (Khám phá)Planner (Lên kế hoạch). Các bạn sinh viên có thể tùy chọn từng mục dựa trên nhu cầu của mình. 

 

Cụ thể, Explore sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho sinh viên về các cuộc họp, công việc cần làm, mạng lưới kết nối cùng bạn học, những nguồn thông tin tham khảo, tìm hiểu về chuyên ngành,vv. 

 

Về Planner, đây là một cổng thông tin giúp học sinh trực tiếp lên kế hoạch học tập chi tiết cho từng kỳ học sắp tới.

 

Hãy cùng khám phá một số lựa chọn trong từng tiện ích nhé!

 

Explore

Dưới đây là toàn bộ thông tin mà người dùng có thể khai thác được thông qua Explore:

 

 

 1. To-dos and Events: Cung cấp những sự kiện sắp sửa diễn ra tại Broward College. Sinh viên cũng có thể chủ động thêm các nhiệm vụ hoặc sự kiện của cá nhân vào mục này. Bên cạnh đó, Consider TheseTips bên dưới còn cung cấp những thông tin bổ ích mà sinh viên có thể tham khảo, ví dụ như hình minh họa dưới đây: 

 2. Appointments: Tương tự như trên, mục Appointments giúp học sinh theo dõi thời gian những cuộc hẹn và tự sắp xếp các cuộc hẹn nếu có nhu cầu

 3. Study Buddies, Messages, Holds và Class Schedule: Các mục này sẽ được hoạt động nếu lớp học của sinh viên đã được hiển thị trong thư mục

 4. Resources: Được xem như “thư viện online khổng lồ”, cung cấp các tài liệu học thuật liên quan đến các chuyên ngành để sinh viên tham khảo

 5. Majors: Bao gồm những thông tin tổng quan về chuyên ngành sinh viên đang theo học tại Broward ví dụ như số tín chỉ, học phí và đặc biệt mục Take the major explorer khám phá chuyên ngành được thiết kế dành riêng cho sinh viên để các em tìm được ngành nghề phù hợp với sở thích của mình. Thông tin cụ thể về tiện ích này sẽ được mô tả phía bên dưới.

 6. Settings: Là cổng thông tin bao quát giúp sinh viên điều chỉnh các tác vụ của Navigate. Ngoài ra ở mục General - Help, sinh viên có thể truy cập vào đây để được giải đáp bất kỳ thắc mắc gì bao gồm việc tư vấn chuyên ngành, kỹ thuật và đưa ra nhận xét.


 

Planner

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của Planner, ứng dụng sẽ hướng dẫn người dùng các tác vụ căn bản. Dưới đây là các bước căn bản giúp sinh viên hiểu thêm về chức năng của Planner:


 Lưu ý: Đây là bước hướng dẫn tự chọn, người dùng có thể hoặc không nhấn vào mục Let’s go tùy thích

 

 

Bước 1: Lên kế hoạch cho học kỳ

Đây là bước hướng dẫn đầu tiên của quá trình thực hiện Planner, sinh viên sau khi truy cập vào thanh biểu tượng tìm kiếm dưới đây sẽ có thể tìm được chính xác những khóa học mình đang theo học và lên kế hoạch cho chúng.

 

 

Bước 2: Tạo dựng kế hoạch cho riêng mình

Ở bước này, sinh viên có thể xây dựng cho mình bản kế hoạch bằng cách thêm các kỳ học vào. Sau đó, người dùng có thể bổ sung những khóa học ở phía bên trái đến phía các kỳ học mới và di chuyển các lớp học một cách tương thích theo hằng kỳ.

 

Navigate giúp bạn định hướng nghề nghiệp

“Bạn đang đầu vì không biết nên chọn ngành học nào phù hợp? Hãy đừng lo lắng vì đã có Navigate đây rồi”. Bên cạnh những tính năng vô cùng hữu dụng và đơn giản, Navigate còn là một trợ thủ đắc lực giúp sinh viên tìm ra cho mình con đường sự nghiệp một cách đúng đắn, vừa phù hợp với sở thích, năng lực và nhu cầu. 

 

Chỉ với một cú nhấp chuột vào mục My Major - Consider these, sinh viên đã có thể tìm ra chiếc chìa khóa tạo nên một phần sự thành công của mình. 

 

Đầu tiên ở mục Take the Major Explorer, chương trình sẽ tự động đưa ra lần lượt 5 câu hỏi, từ đó tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho sự nghiệp tương lai của sinh viên.

 

 

Thông tin thêm về gói câu hỏi: Ở câu hỏi thứ nhất, sinh viên sẽ được trả lời về điều bản thân cho rằng quan trọng nhất khi tìm đến một công việc. Sang câu thứ hai và ba, bộ câu hỏi khai thác sâu hơn vào mục tiêu tương lai của sinh viên cũng như những môn học đại cương mà các em ưa thích. Và cuối cùng, hai câu hỏi còn lại sẽ xoáy sâu hơn vào tính cách, nhu cầu làm việc và thể loại công việc cụ thể. 

 

Sau khi hoàn thành xong toàn bộ câu hỏi, sinh viên sẽ nhận được kết quả về những chuyên ngành phù hợp với từng cá nhân dựa trên ước mơ, nguyện vọng, nhu cầu và mong muốn. Đặc biệt ở tiện ích Navigate, sinh viên không những biết được những chuyên ngành mà mình phù hợp mà còn được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến ngành nghề ấy, ví dụ như mức lương, nhu cầu việc làm và thậm chí số tín chỉ khi theo học tại Broward College.

 

Sau khi có được kết quả về chuyên ngành của mình, trường hợp sinh viên còn vướng mắc một số thông tin cũng như có nguyện vọng được tư vấn kỹ càng hơn, các em có thể chọn vào mục Academic Advisor. Đối với tính năng này, sinh viên sẽ được chủ động đặt lịch hẹn với người tư vấn học thuật và uá trình này sẽ được lưu lại ở mục Appointment để sinh viên có thể dễ dàng theo dõi về sau.

 

Trên đây là tất cả những tiện ích vô cùng hữu ích dành riêng cho đối tượng các bạn sinh viên Broward College. Nhìn chung, website Navigate do Broward College cung cấp đã giúp đỡ sinh viên rất nhiều trong việc truy cập, theo dõi và cải thiện các hoạt động của mình tại lớp. Điều này góp phần nâng cao trải nghiệm của sinh viên khi các em được học tập trên giảng đường Broward. Thông qua bài viết này, hi vọng các sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về BC Navigate để từ đó có thể sử dụng chúng hiệu quả, nhằm nâng cao kết quả học tập của mình trong tương lai.

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Broward College Navigate - Công cụ vô cùng hữu dụng mà có lẽ bạn chưa biết.

face

Đăng ký ngay !

icon dk