Tin tức

23

05

Broward College tiếp tục thuộc TOP 10 Đại học – Cao đẳng cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ

Admin | 23.05.2019

Ngày 15/05/2018, Broward College một lần nữa được vinh danh là một trong Top 10 trường Đại học – Cao đẳng Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ nhận giải thưởng Aspen 2019 – đây là giải thưởng uy tín của quốc gia công nhận thành tựu ưu việt và các thành tích cao trong quá trình hoạt động của các trường Đại học – Cao đẳng Cộng đồng tại Hoa Kỳ.

 

Từ hơn 1000 trường Đại học – Cao đẳng cộng đồng trên toàn nước Mỹ, những trường lọt vào danh sách Top 10 cho giải thưởng Aspen (Aspen Institute Community College Excellence award) là những trường đạt tiểu chuẩn xuất sắc trong bốn lĩnh vực quan trọng: Chất lượng giảng dạy, chất lượng sinh viên, chứng chỉ và bằng cấp, việc làm và thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Giải thưởng Aspen được trao hai năm một lần và giải Aspen 2019 sẽ được trao vào tháng 3/2019.

Năm 2019, danh sách Top 10 Giải thưởng Aspen dành cho Đại học – Cao đẳng cộng đồng bao gồm: Ba đại diện đến từ Florida, ba đại diện từ Texas, đại diện từ Washington, South Dakota và California.

Danh sách các trường TOP 10:

Đại diện từ Florida – Broward College đã 3 lần liên tiếp trong danh sách Top 10 của giải thưởng Aspen dành cho trường Đại học – Cao đẳng cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ vào năm 2013, 2016 và năm 2017 Broward College nằm trong Top 3.

Giám đốc điều hành phụ trách chương trình Đại học – Cao đẳng cộng đồng của Tổ chức Aspen, Joshua Wyner chia sẻ về thành tựu này của Broward College “Ba lần nằm trong Top 10 của giải thưởng Aspen, Broward College tiếp tục nâng cao tỷ lệ thành công của sinh viên, là minh chứng cho chất lượng của những trường Đại học – Cao đẳng cộng đồng lớn và uy tín”. Ông còn nhấn mạnh “Cải cách của Broward College đã được xây dựng trên nền tảng văn hóa, với một hệ thống kết nối chặt chẽ, đảm bảo trách nhiệm và công việc của từng thành viên đều hướng tới sự thành công của sinh viên. Một trong số những điều ấn tượng nhất mà Broward College đã làm đó là xây dựng lộ trình học tập rõ ràng, giúp kết nối hiệu quả với các cơ hội nghề nghiệp hoặc chuyển tiếp lên các Đại học 4 năm”

Chủ tịch Broward College – J. David Armstrong, Jr chia sẻ: “ Thành công này của Broward College được củng cố bởi những năm tháng cống hiến tận tâm của đội ngũ giáo sư, giảng viên, cố vấn, đối tác, nhân viên và sinh viên của chúng tôi. Giảng viên của chúng tôi đã và sẽ luôn không nề hà hỗ trợ sinh viên hết mức có thể. Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc không mệt mỏi để hướng dẫn sinh viên con đường học vấn và nghề nghiệp phù hợp. Các đối tác của chúng tôi giúp mang đến môi trường học tập sinh động với những kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế ngay tại lớp học. Cuối cùng, những nỗ lực của sinh viên đã giúp thành công này ý nghĩa hơn cả. Giải thưởng này là minh chứng cho sự tận tụy, quyết tâm và thành công của các bạn.”

Broward College hiện đang có 63,000 sinh viên đến từ hơn 184 quốc gia trên thế giới với sự gắn kết chặt chẽ và mong muốn không ngừng cải tiến. Trường đảm bảo rằng sinh viên đi đúng hướng và chuẩn bị cho sinh viên hành trang vững chắc cho việc chuyển tiếp lên Đại học 4 năm hoặc đi làm ngay, bằng cách xây dựng lộ trình hướng nghiệp rõ ràng và tư vấn học tập bắt buộc khi sinh viên đạt được một số cột mốc tín chỉ nhất định.

Ông Joshua Wyner, đồng thời cũng là tác giả của cuốn sách “What Excellent Community Colleges Do” (Những điều các trường Đại học – Cao đẳng cộng đồng xuất sắc làm), đã nhận xét về những lộ trình hướng nghiệp và chuyển tiếp tối ưu mà Broward College xây dựng cho sinh viên “ Broward College có sự vượt trội trong việc tạo dựng con đường rõ ràng cho sinh viên hoàn thành bằng cấp và tiếp tục chuyển tiếp lên các trường Đại học 4 năm và nhận bằng Cử nhân. Sinh viên chuyển tiếp tại Broward College có tỷ lệ thành công cao hơn 50% so với các trường Đại học – Cao đẳng cộng đồng khác. Thành công này thậm chí còn ấn tượng hơn nhờ sự đa dạng của sinh viên. Broward College đang phá bỏ mọi quan niệm xưa cũ và chứng minh rằng mọi sinh viên đều có thể thành công.”

Click HERE to learn more about the 2019 Aspen Prize.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Broward College tiếp tục thuộc TOP 10 Đại học – Cao đẳng cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ

face

Đăng ký ngay !

icon dk