BROWARD COLLEGE TỰ HÀO ĐỨNG THỨ 2 TRONG TOP 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC-CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TỐT NHẤT HOA KỲ

Admin | 23.05.2019

Broward College được vinh danh là một trong top 3 trường Đại học – Cao đẳng cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ vào thứ 3 (14/03) vừa qua. Được đánh giá và trao giải thưởng trị giá $100,000 bởi Tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín Hoa Kỳ (The Aspen Institute), Broward College nổi bật với những thành tựu nổi bật đạt được trong các lĩnh vực giảng dạy, hoàn thành bằng cấp, thành công của những sinh viên thiểu số và có hoàn cảnh tài chính khó khăn, tỉ lệ có việc sau tốt nghiệp, và thu nhập.

Đứng ở vị trí đầu bảng là trường Lake Area Technical Institute nằm ở thành phố Watertown thuộc tiểu bang South Dakota và ví trí thứ 3 thuộc về trường Indian River State College, thành phố Fort Pierce, Florida.

“Broward College xuất sắc trong vai trò mở ra một lộ trình cho sinh viên hoàn thành bằng Cao Đẳng (Associate’s Degrees) và chuyển tiếp đến các trường đại học 4 năm khác để nhận bằng cử nhân. Những sinh viên chuyển tiếp từ Broward College có tỉ lệ thành công nhiều hơn 50% so với các sinh viên theo học tại các trường Đại học Cộng đồng khác.” theo ông Joshua Wyner chia sẻ. “Thành công này thậm chí còn tuyệt vời hơn với số học sinh đa dạng của Broward. Trường Broward College đang phá vỡ một huyền thoại bằng cách chứng minh rằng tất cả học sinh đều có thể thành công ở cấp độ cao”