Broward College (U.S.A)

Broward College được thành lập vào năm 1960 tại Fort Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ bởi chính quyền tiểu bang Florida, Hoa Kỳ với tên gọi đầu tiên là Broward Junior College. Tháng 09.1970, trường được đổi tên thành Broward Community College, chuyên đào tạo giai đoạn 2 năm đầu tiên của bậc đại học. 


Mùa Hè năm 2008, một lần nữa trường được đổi tên thành Broward College như hiện nay sau khi nhận được phê chuẩn từ State Board of Education (Ủy ban Giáo dục Bang) về việc mở rộng triển khai các chương trình bậc Đại học 4 năm. 


Hiện nay, Broward College là thuộc hệ thống 28 trường Đại học – Cao đẳng công lập của bang Florida, Hoa Kỳ với hơn 45,000 sinh viên đang theo học ở hơn 100 chuyên ngành khác nhau thuộc các lĩnh vực từ Hàng không, Y tế, Kinh tế, Kỹ thuật, Nghệ thuật... Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ (SACSCOC) về việc cấp bằng Associate (bằng Cao đẳng) và Baccalaureate (bằng Cử nhân).

Theo kết quả đánh giá vào các năm 2017 - 2023, Tổ chức nghiên cứu Chính sách và Giáo dục Hoa Kỳ – The Aspen Institute (Tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ, trụ sở tại thủ đô Washington D.C) đã công bố Broward College (BC) đứng vị trí xếp hạng thứ 02 trong Top 03 trường Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ.

Những trường Đại học – Cao đẳng Cộng động được chọn vào danh sách của Aspen là những trường đạt tiêu chuẩn xuất sắc trong bốn lĩnh vực quan trọng gồm: Chất lượng giảng dạy, chất lượng sinh viên, bằng cấp, việc làm và thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp. 


Broward College hiện đang có 11 Trung tâm Quốc tế chính thức trên toàn thế giới trong đó có Broward Vietnam

Xem thêm thông tin về Broward College, vui lòng truy cập: Broward College USA

CÁC TRUNG TÂM QUỐC TẾ CỦA BROWARD TẠI CÁC NƯỚC:

BRAZIL BOLIVIA

 

ECUADOR


 

INDONESIA


 

INDIA

 

SHANGHAI

 

ZHEJIANG

 

SPAIN

 

SRI LANKA

 

PERU

 

 

VIETNAM

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Broward Vietnam

Admin | 15.05.2019

Ngành học

Admin | 11.05.2019

Khoa và Giảng viên

Admin | 17.05.2019

Sự kiện

Broward College (U.S.A)

face

Đăng ký ngay !

icon dk