Tin tức

19

07

Broward Hà Nội đạt kiểm định vùng SACSCOC, Mỹ

Admin | 19.07.2023

Sau gần 15 năm ĐH Broward triển khai đào tạo chương trình Associate of Science tại TPHCM, Việt Nam với sự công nhận của SACSCOC ở cấp độ kiểm định vùng (mức độ kiểm định cao nhất), thì ngày 28 tháng 6 vừa qua, đơn vị đánh giá kiểm định SACSCOC của Mỹ cũng đã chấp thuận Broward Hanoi là International center chính thức của ĐH Broward, Mỹ để triển khai nguyên bản 100% chương trình Associate of Science của ĐH Broward tại Hà Nội. Theo đó, toàn bộ 100% các tín chỉ mà sinh viên học tập tại TPHCM và Hà Nội sẽ được công nhận trên hệ thống bảng điểm của Mỹ một cách chính thức. Sinh viên của cả 2 cơ sở sẽ nhận được nhiều ưu tiên hơn trong việc chuyển tiếp các tín chỉ đã học tại Broward Vietnam đến các trường đại học trên khắp nước Mỹ, mà còn nhiều quốc gia khác. 

 

 

Chúc mừng toàn thể đội ngũ giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Broward Vietnam tại Hà Nội. Việc được SACSCOC cấp phép chính là sự ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ quản lý, giảng viên và chất lượng học tập của sinh viên để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe để nhận được quyết định công nhận này. 

 

Chúng tôi đặc biệt nhân dịp quan trọng này chân thành cảm ơn những cống hiến của Ông David Armstrong - Phó chủ tịch của Tổ chức giáo dục EQuest, Dr. David Moore - Giám đốc điều phối các cơ sở giáo dục quốc tế của ĐH Broward, Ms. Janice - nguyên Phó giám đốc Sáng kiến chiến lược quốc tế của ĐH Broward, Ms. Thảo Thân - Giám đốc Broward Vietnam, Ms. Linh Phan - Quản lý điều phối học thuật tại Việt Nam và các Trưởng/ phó khoa của Broward Vietnam cho kết quả vô cùng đặc biệt này.  

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Broward Hà Nội đạt kiểm định vùng SACSCOC, Mỹ

face

Đăng ký ngay !

icon dk