Tin tức

14

07

Broward Vietnam - Khởi đầu hành trình du học Mỹ ngay tại Việt Nam

Admin | 14.07.2022

Thời điểm chín muồi để các bạn học sinh, sinh viên đi du học là khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ tài chính, có định hướng rõ ràng cho tương lai, đồng thời đã sẵn sàng tinh thần để thích nghi với cuộc sống và việc học tập ở một đất nước mới. Chương trình Đại học 2+2 của ĐH Broward triển khai tại Việt Nam giúp sinh viên sớm bắt đầu hành trình du học của mình một cách bài bản và an toàn và có lộ trình rõ ràng. Sự bắt đầu ngay tại Việt Nam là sự chuẩn bị toàn diện về kiến thức, kỹ năng và tinh thần để sinh viên sẵn sàng du học không chỉ ở Mỹ mà còn bất bất kỳ đâu trên thế giới. 

 

 

Chương trình Cử nhân đại học 2+2 là hoạt động đào tạo cốt lõi của Broward Vietnam hơn 10 năm qua 

 

 

Broward College do chính quyền bang Florida thành lập năm 1959 - thuộc nhóm các trường cộng đồng hàng đầu tại Mỹ, đào tạo các nhóm ngành từ cơ khí hàng không, y tế đến kinh tế, dịch vụ… Broward Vietnam là 1 trong 11 International center chính thức của Đại học Broward trên thế giới (triển khai tại Việt Nam từ năm 2011). Broward Vietnam phụ trách đào tạo nguyên bản 2 năm đầu bậc đại học của Mỹ ngay từ Việt Nam trước khi sinh viên đến Mỹ.

 

Sinh viên Broward Vietnam tham quan Broward College tại Florida, Hoa Kỳ

 

Broward Vietnam hiện nay đào tạo chương trình Mỹ nguyên bản so với chương trình tại trường chính ở Florida. Bằng cấp và bảng điểm của sinh viên ngay từ thời điểm học tại Việt Nam vẫn được lưu trữ trên hệ thống toàn liên bang nước Mỹ. Điều này giúp sinh viên được hưởng nhiều đặc quyền đặc biệt không khác gì so với sinh viên tại Mỹ, nhất là quyền được chọn chuyển tiếp vào hầu hết các trường đại học khác trên toàn nước Mỹ để học tiếp giai đoạn còn lại mà không phải học lại chương trình từ đầu. Cùng với đó, sinh viên Broward Vietnam cũng sẽ được hưởng các chính sách về ưu tiên học phí/ học bổng/ hỗ trợ tài chính của rất nhiều trường Mỹ, Canada, Châu Âu...

 

Mặc dù sinh viên hoàn toàn có thể chọn học toàn bộ chương trình Cử nhân đại học ngay tại Việt Nam, thậm chí là tiếp tục học lên bậc Thạc sĩ, tuy nhiên, nếu có điều kiện thuận lợi thì Nhà trường vẫn luôn khuyến khích và tạo điều kiện để các sinh viên của trường có ít nhất 1-2 năm học tập tại Mỹ hoặc một số quốc gia sử dụng tiếng Anh khác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân các em sau khi tốt nghiệp, cũng như để trải nghiệm nền văn hoá đa dạng trong khi học tập và sinh sống xa nhà. Điều này đặc biệt sẽ mang lại nhiều giá trị lớn cho những người trẻ có mong muốn được làm việc trong các công ty đa quốc gia hoặc các doanh nghiệp lớn có yếu tố quốc tế. Sự thích nghi và có thể phối hợp làm việc tốt với nhân sự đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau sẽ giúp các bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với một người trẻ chưa có trải nghiệm này.

 

 

Ưu điểm vượt trội của Chương trình Đại học 2+2 từ Broward Vietnam

 

 

Học 2 năm đầu đại học tại Việt Nam giúp sinh viên tiết kiệm được trung bình 68% học phí so với học toàn bộ 4 năm tại Mỹ. Toàn bộ các môn học tại Broward Vietnam được giảng dạy nguyên bản chương trình của Mỹ với học phí chỉ bằng 1/3. Hơn thế, sinh viên còn có rất nhiều cơ hội nhận các suất học bổng của nhiều trường đại học lớn như Florida International University, University of Central Florida, California State University, University of South Florida, Kentucky University, Truman State University... để học tiếp 2 năm còn lại tại Mỹ. Một cách diễn đạt khác thì sinh viên không chỉ bị gói gọn trong có một lựa chọn duy nhất là học tiếp tại ĐH Broward, mà được tự do lựa chọn bang, chọn trường, chọn khu vực mà mình mong muốn theo học và hầu hết đều sẽ có học bổng hoặc được áp dụng mức học phí dành cho sinh viên nội bang (sinh viên có quốc tịch Mỹ). 

 

Chương trình 2 năm đầu tại Broward Vietnam đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng với đội ngũ giảng viên được kiểm duyệt trực tiếp bởi Hội đồng học thuật của Đại học Broward tại Mỹ. Phương pháp học tập hoàn toàn tương đồng so với một sinh viên học tập tại Mỹ. Điều này giúp sinh viên gần như không có bất kỳ khoảng cách hay bỡ ngỡ nào khi chuyển sang học tập tại Mỹ. Từ đó giúp các em giữ vững được năng lực học tập và hoà nhập rất nhanh với cộng đồng sinh viên bản địa. Sự khó hoà nhập hoặc sốc văn hoá của du học sinh Việt Nam tại Mỹ khiến kết quả học bổng bị ảnh hưởng (nhất là những giai đoạn đầu) là vấn đề rất phổ biến.  

 

Một nỗi lo lớn của các em sinh viên và phụ huynh khi đi du học Mỹ là việc có được cấp visa diện du học hay không (visa F-1). Điều này lại dường như không phải điều quá lo lắng khi các em học tập tại Broward Vietnam. Trong suốt hơn 10 năm triển khai đào tạo tại Việt Nam, gần như chưa có trường hợp sinh viên nào bị từ chối cấp visa để tiếp tục việc học của mình tại Mỹ. Dưới đây là các lý do:

- Kế hoạch học tập khi theo học tại trường rất rõ ràng, đây là một trong các tiêu chí ưu tiên hàng đầu của cơ quan di trú Mỹ khi cấp visa

- Năng lực tiếng Anh lưu loát. Tất cả các trường hợp chưa đủ năng lực tiếng Anh trước khi vào trường đều được trang bị tiếng Anh học thuật đúng theo chuẩn của Mỹ. Điều này giúp sinh viên không phải mất thêm nhiều thời gian cho các bài đánh giá năng lực trước khi du học. 

- Mức tài chính cần có để học tập tại Mỹ thấp hơn và đơn giản hơn rất nhiều so với du học Mỹ ngay từ đầu.  

Sinh viên Broward Vietnam trong chuyến Summer Learning Trip 2019. Đây là một hoạt động thường niên của Broward Vietnam để các em sinh viên được trải nghiệm thực tế cuộc sống tại Mỹ.

 

 

Những lựa chọn đa dạng sau khi sinh viên tốt nghiệp Chương trình Đại học 2+2 

 

 

Sinh viên Broward Vietnam dễ dàng chuyển tiếp du học Mỹ, Canada, Thụy Sĩ,... với bằng Associate của Mỹ.

 

Sinh viên hoàn tất 2 năm đầu tại Broward Vietnam sẽ được cấp bằng Associate của Mỹ. Bằng này giúp sinh viên có rất nhiều lựa chọn và đặc quyền: 

  • Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp du học sang Mỹ, Canada, Thụy Sĩ… Bằng Associate do Broward Vietnam được công nhận trên khắp thế giới. Sinh viên đã hoàn tất chương trình 2 năm đầu từ đại học Mỹ, được trang bị kỹ năng lực tiếng Anh là những lý do rất quan trọng để được Lãnh sự quán cấp visa du học đại học, thạc sĩ,... dễ dàng hơn các diện du học khác.
     
  • Sinh viên có thể chọn đi làm để tích lũy kinh nghiệm và tài chính. Sau đó sinh viên có thể quay trở lại hoàn tất 2 năm cuối và nhận bằng Cử nhân (Bachelor) bất kỳ lúc nào. 
     
  • Sinh viên cũng có thể chọn học 2 năm cuối đại học và nhận bằng Cử nhân do Broward College cấp ngay tại Broward Vietnam. Tuy vậy, chuyển tiếp du học sẽ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm đặc biệt và những lợi thế cạnh tranh lớn. Do đó, chuyển tiếp du học vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên. 
     

---------

BROWARD VIETNAM

🔹 CS đào tạo tại TPHCM: 21 Lê Quý Đôn, Q3
🔹 CS đào tạo tại Hà Nội: 01 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm
🔹 Hotline:
- 090 897 9991 (Thầy Thuận - TPHCM)
- 093 187 8900 (Cô Hiền - HN)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Broward Vietnam - Khởi đầu hành trình du học Mỹ ngay tại Việt Nam

face

Đăng ký ngay !

icon dk