Tin tức

11

07

Broward Vietnam ký kết hợp tác với Korea Global School

Admin | 11.07.2022

Ngày 16/06/2022, ông David Armstrong - Cựu Chủ tịch Broward College, Florida, USA, và ông Jeong Young Oh, HIệu trường trường Liên cấp Quốc tế Korea Global School đại diện hai đơn vị thực hiện ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác về việc tư vấn và chuyển tiếp đào tạo bậc cao đẳng. 

 

 

Korea Global School được thành lập vào tháng 8 năm 2020. Đây là trường quốc  tế tư nhân được Chính phủ Việt Nam cấp phép chính thức để giảng dạy từ mẫu giáo đến tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. 

 

 

Ngày 16/06/2022, Trường Liên cấp Quốc tế Korea Global School (KGS) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Broward Vietnam về việc tư vấn và chuyển tiếp đào tạo bậc cao đăng - đại học. Đây là cơ hội để các em học sinh của trường được tiếp cận hệ thống giáo dục của Mỹ ngay tại Việt Nam với rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích:

 

 

  • Các hoạt động học thuật, ngoại khóa, tuyển sinh
  • Các chương trình ngoại khóa, giao lưu học sinh, sinh viên giữa hai trường, tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, phụ huynh trong năm. 
  • Phối hợp tổ chức các chương trình trải nghiệm - tham quan - học tập ngắn ngày tại Mỹ, Thuỵ Sĩ và một số quốc gia khác cùng cộng đồng sinh viên của Broward Vietnam (học sinh khi đăng ký tham gia các chương trình này sẽ có các điều kiện bắt buộc để đảm bảo an toàn và hiệu quả của chương trình
  • Chương trình ưu đãi học phí cho học sinh tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông từ Trường Liên cấp Quốc tế Korea Global School đạt đủ điều kiện tuyển sinh. Ngoài ra, học sinh có thể tiếp cận các học bổng của Broward Vietnam theo quy định của năm học hiện hành. 

 

Broward Vietnam mong rằng với sự hợp tác này, các em học sinh của Korea Global School sẽ vững bước hơn trên hành trình khám phá tri thức!

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Broward Vietnam ký kết hợp tác với Korea Global School

face

Đăng ký ngay !

icon dk