Broward Vietnam sign Exchange & Cooperation Agreement with Florida International University

Admin | 22.05.2019

Florida International University (FIU) là một trong 10 trường Đại học công lập lớn nhất nước Mỹ tọa lạc tại Miami, một thành phố sôi động, sắc nét và có văn hoá đa dạng nhất. FIU có 191 chương trình học với hơn 280 ngành học bao gồm kiến trúc, quản trị kinh doanh, luật, dược và đặc biệt là ngành quản trị du lịch khách sạn.

FIU còn là đối tác chính thức của nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới như Bank of America, Deloitte, Ernst and Young, KBMG, Burger King Corporation, Marriott Internationl Target…

Thành tích của trường:

– Xếp hạng 8 các trường Kinh doanh có tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp
– Xếp hạng 7 ngành Marketing bậc Đại học
– Xếp hạng 8 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế
– Xếp hạng 110 các trường Kinh doanh tốt nhất bậc Đại học
– Xếp hạng 67 ngành Public Affairs bậc Đại học
– Xếp hạng 1 về tỷ lệ sinh viên có việc làm tốt trong ngành Quản lý khách sạn Nhà hàng Du lịch tại Mỹ

Vào ngày 22/08/2017, đại diện của FIU, Tiến sĩ Meredith A. Newman –  Hiệu Phó cùng các đại diện cấp cao đã đến Broward Vietnam để ký hợp đồng thỏa thuận về việc trao đổi và hợp tác đào tạo với ông Nguyễn Quang Anh Chương, Giám Đốc Broward Vietnam.

Theo đó, sinh viên hiện tại  sau khi hoàn thành 2 năm học tại Broward Vietnam sẽ được tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại FIU. Số tín chỉ và bảng điểm mà sinh viên có khi học tại FIU sẽ được tính vào chương trình học phù hợp với chính sách của Broward Vietnam.  Đồng thời, sinh viên tốt nghiệp tại Broward Vietnam cũng sẽ có cơ hội được ưu tiên tuyển sinh để chuyển tiếp học hai năm cuối nhận bằng Cử nhân tại FIU với các chính sách học bổng cao*.

*Điều kiện học thuật áp dụng.

Để biết thêm thông tin về FIU, hãy truy cập website chính thức : https://www.fiu.edu/