Tin tức

23

05

BROWARD VIETNAM TUYỂN SINH NĂM 2016

Admin | 23.05.2019

Vận hành hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Broward College tại Hoa kỳ, Broward Vietnam mang đến cơ hội trải nghiệm giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam, với chi phí tối ưu, giúp chuẩn bị kỹ càng cho hành trình du học tương lai.

Broward Vietnam tuyển sinh các ngành:

1. Quản trị Kinh doanh

Với tầm nhìn dài hạn và tân tiến, Broward Vietnam cung cấp chương trình Đào tạo gắn liền với thực tiễn, sinh viên ra trường đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Theo đó, nội dung đào tạo sẽ chú trọng bồi dưỡng kỹ năng, tăng cường thực hành và làm việc nhóm giúp sinh viên đủ khả năng làm việc trong các bộ phận chính không những trong ngành Quản trị Kinh Doanh mà còn nhiều ngành nghề khác.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh từ Broward Vietnam được cấp bằng có giá trị Quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học liên thông lấy bằng Đại học hoặc đi làm ngay. Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức & kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ, sinh viên Broward Vietnam hoàn toàn đủ khả năng làm việc cho các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới với đa dạng ngành nghề.

2. Quản trị Du lịch - Khách sạn

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn tại Broward Vietnam chú trong đào tạo kỹ năng làm việc thực tế, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp không chỉ thuộc mảng du lịch, nhà hàng, khách sạn mà còn đối với nhiều lĩnh vực khác.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị du lịch khách sạn từ Broward Vietnam được cấp bằng có giá trị Quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học liên thông lấy bằng Đại học hoặc đi làm ngay. Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức & kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ, sinh viên Broward Vietnam hoàn toàn đủ khả năng làm việc cho các tập đoàn khách sạn nhà hàng lớn, công ty đa quốc gia tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới với đa dạng ngành nghề.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

BROWARD VIETNAM TUYỂN SINH NĂM 2016

face

Đăng ký ngay !

icon dk