Tin tức

11

01

Broward Vietnam và California State University San Bernardino trao đổi về hợp tác chuyển tiếp du học

Admin | 11.01.2023

Ngày 10/1/2023, đại diện trường Broward Vietnam và trường California State University, San Bernardino (CSUSB) đã có buổi gặp mặt để trao đổi về những cơ hội hợp tác giữa hai trường, mở rộng thêm những lựa chọn chuyển tiếp du học cho sinh viên của Broward Vietnam. 

 

 

 

 

Trong buổi gặp, cô Rebecca Kehe - Chuyên viên Tuyển dụng và Tuyển sinh quốc tế (International Admissions and Recruitment Specialist) của CSUSB - đã giới thiệu về ngành học, môi trường học tập, và những chính sách học bổng của trường. Cô cũng đã tìm hiểu những nhu cầu, mong muốn của sinh viên khi lựa chọn một ngôi trường để chuyển tiếp du học. Đây là tiền đề để hai trường có những cuộc trao đổi tiếp theo về lộ trình học tập và cơ hội chuyển tiếp dành riêng cho các bạn sinh viên Broward Vietnam. 

 

Theo U.S. News & World Report, California State University, San Bernardino xếp hạng #31 Đại học Giá trị tốt nhất, hạng #100 Đại học công lập và #194 Đại học Quốc gia tại Mỹ. Đặc biệt, College of Business and Public Administration trực thuộc CSUSB được European CEO Magazine công nhận là một trong những trường kinh doanh top 4 tại Mỹ và top 18 trên thế giới. 

 

Để tìm hiểu thêm về CSUSB, sinh viên có thể liên hệ phòng Công tác sinh viên qua email student.affairs@broward.edu.vn. 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Broward Vietnam và California State University San Bernardino trao đổi về hợp tác chuyển tiếp du học

face

Đăng ký ngay !

icon dk