Broward Vietnam

Chương trình Broward College tại TP.HCM được cấp phép theo giấy phép số 1286/TCDN-DNCQ theo chương trình liên kết tại Cao đẳng Việt Mỹ, ký ngày 12/10/2012, tại Hà Nội được cấp phép đào tạo theo giấy phép số 1895/GCNHĐLKGCNHĐLK-TCGDNN theo chương trình liên kết tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội. Chương trình đào tạo của Broward College được triển khai tại TPHCM và tại Hà Nội là chương trình đạt tiêu chuẩn kiểm định vùng của Mỹ bởi SACSCOC.

 

Sinh viên có thể chọn theo học chương trình Associate của Broward College được triển khai tại TPHCM và Hà Nội. Các chương trình đào tạo của Broward College tại TPHCM, Hà Nội đều tuân thủ triển khai tương đồng với các chương trình đào tạo tương ứng tại Florida với tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo, tiêu chuẩn giảng viên, bảng điểm và bằng cấp. 

 

Đối với sinh viên có mong muốn theo học một phần chương trình tại Việt Nam, một phần du học tại Mỹ hoặc các nước, sinh viên có thể theo học chương trình Associate của Broward College tại Việt Nam, sau đó có thể tự do chuyển tiếp sang Broward College tại Florida hoặc các trường đại học tại các bang khác nhau tại Mỹ hoặc các nước với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về khả năng tiếng Anh học thuật, phương pháp học tập, các kỹ năng mềm cần thiết trong chương trình Associate để các em sinh viên có sự chuẩn bị vững vàng trước khi thực sự du học xa nhà.  

 

Bên cạnh việc chuyển tiếp để du học hoàn tất chương trình cử nhân đại học, sinh viên cũng có thể lựa chọn gia nhập thị trường lao động tại Việt Nam hoặc các nước bằng văn bằng Associate của Broward College. 

 

Sinh viên hoàn tất tốt thiểu 60 tín chỉ của chương trình Asscociate gần như không có bất kỳ trở ngại nào về việc được cấp visa F-1 (visa diện du học dài hạn) nhờ chương trình đào tạo của Broward College được kiểm định ở cấp độ cao nhất tại Mỹ. 

 

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI TPHCM & HÀ NỘI:

- Ngành Quản Trị Du Lịch - Khách sạn 

- Ngành Lập Trình Máy Tính

- Ngành Quản Trị Kinh Doanh 

 

 CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH BROWARD:

  1. Giảng viên tham gia giảng dạy chương trình của Broward College đều được Hội đồng học thuật của Broward, Florida kiểm duyệt và cấp chứng nhận giảng dạy theo tiêu chuẩn kiểm định vùng.
     
  2. Các chương trình đào tạo của Broward được triển khai tại Việt Nam tương đồng với chương trình đào tạo tại Florida (bậc đào tạo tương ứng theo chương trình hợp tác đào tạo) và được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh (sinh viên chưa sẵn sàng về năng lực tiếng Anh có thể tham gia chương trình tiếng Anh học thuật trước khi bước vào giai đoạn chuyên ngành).
     
  3. Sinh viên theo học chương trình Broward College tại Việt Nam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College, Mỹ với ID student (mã sinh viên), bảng điểm, nguồn tài nguyên và văn bằng được cấp bởi Broward College tại Mỹ.

     

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

DDương Thanh Tùng

Cho em hỏi cách đăng ký nhập học tại trường ạ
Trả lời4 năm trước

AAdmin

Chào Tùng, để đăng ký nhập học tại trường thì em cần điền đơn đăng ký tại link: https://www.broward.edu.vn/dang-ky/. Em có thể xem thêm các bước đăng ký nhập học tại Website của trường theo link này nhé: https://broward.edu.vn/huong-dan-xet-tuyen.html. Hoặc để lại số điện thoại để Ad tư vấn chi tiết hơn cho em nha. Cám ơn em
Trả lời4 năm trước

Các bài viết liên quan

Broward College (U.S.A)

Admin | 16.05.2019

Ngành học

Admin | 11.05.2019

Khoa và Giảng viên

Admin | 17.05.2019

Sự kiện

Broward Vietnam

face

Đăng ký ngay !

icon dk