Broward Vietnam

Broward Vietnam hiện có 2 cơ sở tại TPHCM (được cấp phép theo giấy phép số 1286/TCDN-DNCQ, ký ngày 12/10/2012) và Hà Nội (được cấp phép đào tạo theo giấy phép số 1895/GCNHĐLKGCNHĐLK-TCGDNN). Broward Vietnam là 1 trong 11 trung tâm quốc tế chính thức của Broward College (Đại học công lập Mỹ) trên thế giới. Tại Việt Nam, trường đào tạo nguyên bản chương trình 2 năm đầu (cấp bằng Associate of Science) của Broward College. 


Tại Việt Nam, sinh viên sẽ được đào tạo 2 năm đầu với chất lượng đào tạo như sinh viên theo học trực tiếp tại Mỹ. Sinh viên cũng sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng về khả năng tiếng Anh học thuật nếu các em chưa chuẩn bị đủ năng lực tiếng Anh để theo học chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Cùng với đó là đào tạo về phương pháp học tập, các kỹ năng mềm cần thiết để các em sinh viên có sự chuẩn bị vững vàng trước khi thực sự du học xa nhà. Sau khi hoàn tất 2 năm đầu tại Broward Vietnam, sinh viên sẽ được cấp bằng Associate để có thể tự do chuyển tiếp sang Broward College hoặc các trường đại học trên khắp các bang ở Mỹ... để học tiếp 2 năm cuối bậc đại học tại các trường này.  Bên cạnh lựa chọn chuyển tiếp sang Mỹ, sinh viên cũng có thể chọn chuyển tiếp du học đến các trường đại học tại Canada, Thuỵ sĩ, Úc... hoặc tiếp tục học tập tại Việt Nam với nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, Nhà trường luôn khuyến khích sinh viên có ít nhất 1 năm du học để có trải nghiệm tốt nhất về kiến thức, sự trưởng thành, trải nghiệm và cơ hội thực tập/ làm việc trong môi trường quốc tế. 
 

 

Với hơn 10 năm triển khai đào tạo chương trình 2 năm đầu chương trình sau bậc THPT của Mỹ tại Việt Nam, Nhà trường đã chuyển tiếp nhiều khoá sinh viên đến Mỹ và các nước tiếp tục học 2 năm cuối để nhận bằng Cử nhân Đại học. Điểm đến của sinh viên Broward Vietnam không chỉ là Broward College, Florida mà còn là hàng loạt các trường đại học uy tín, thuộc các bảng xếp hạng cao ở Mỹ. Nhiều trong số những trường này hiện đang áp dụng các chính sách ưu tiên dành riêng cho sinh viên từ Broward Vietnam như các suất học bổng chuyên ngành (từ 30% – 100%) đối với sinh viên có điểm trung bình (GPA) từ 3.5/4.0 trở lên, chính sách ưu tiên nhập học, chính sách áp dụng mức học phí dành cho sinh viên nội bang…
 

Sinh viên hoàn tất tốt thiểu 60 tín chỉ tại Broward Vietnam sẽ được hỗ trợ thủ tục liên quan chuyển tiếp du học, thủ tục nộp hồ sơ xin học bổng dựa theo năng lực học tập thực của sinh viên.  Cho đến nay gần như, sinh viên Broward Vietnam gần như không có bất kỳ trở ngại nào về việc được cấp visa F-1 (visa diện du học dài hạn) nhờ chương trình đào tạo được kiểm định ở cấp độ cao nhất tại Mỹ. Đây cũng là mấu chốt giúp cho sinh viên được phép chuyển tiếp hầu hết tín chỉ của giai đoạn học tại trung tâm Việt Nam để tiếp tục học ở hầu hết các trường đại học khác tại Mỹ.

Broward Vietnam hướng đến việc luôn tạo điều kiện để sinh viên của mình có ít nhất 1-2 năm học ở Mỹ để phát triển toàn diện trong môi trường đa văn hoá, tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu, bên cạnh đó là sự trải nghiệm, tự lập để trưởng thành trong cả kiến thức và vốn sống.

Sinh viên hoàn tất 2 năm đầu chương trình giáo dục của đại học Mỹ tại trung tâm Việt Nam sẽ được cấp bằng Cao đẳng quốc tế (Associate Degree) trước khi chuyển tiếp về Mỹ. Với văn bằng này, thành thạo cả nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng mềm và khả năng tiếng Anh của sinh viên – vốn vẫn được đánh giá là tốt nhất trong số các trường đại học quốc tế Mỹ tại Việt Nam hiện nay, luôn có rất nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia quan tâm về săn đón sinh viên tốt nghiệp từ Broward College.

Hiện nay, nhà trường đang thực hiện các thủ tục theo yêu cầu của chính phủ Việt Nam để xin cấp phép đào tạo 2 năm cuối của chương trình đại học học Mỹ tại Việt Nam để sinh viên không có nguyện vọng du học có thể học và nhận bằng Cử nhân Đại học ngay tại Việt Nam.
 

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Ngành Quản Trị Du Lịch - Khách sạn 

- Ngành Lập Trình Máy Tính - thuộc khối STEM

- Ngành Quản Trị Kinh Doanh 

- Các chuyên ngành khác
 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TẠI BROWARD VIETNAM:

 1. Giảng viên tại Broward Vietnam đều do Broward College tại Mỹ kiểm duyệt và tuyển chọn.
   
 2. Chương trình học chuẩn giáo dục Đại học Mỹ & môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh (sinh viên chưa đủ khả năng tiếng Anh sẽ được đào tạo tiếng Anh dự bị đại học trước khi bước vào giai đoạn Năm 1).
   
 3. Sinh viên học tại Broward Vietnam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College, Mỹ với ID student (mã sinh viên), bảng điểm, nguồn tài nguyên và văn bằng được cấp bởi Broward College tại Mỹ – Top 3 các trường cộng đồng tại Mỹ cấp mà không có bất kỳ phân biệt về địa điểm học.
   
 4. Hằng năm, sinh viên Broward Vietnam (bao gồm cả sinh viên theo học chương trình Dự bị đại học) đều có thể đăng ký tham gia chương trình Learning Trip tại Florida, Mỹ vào mùa Hè (tháng 6, tháng 7) và mùa Đông (tháng 12, tháng 1) hằng năm. Sinh viên cũng có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên trong 1-2 học kỳ tại các trung tâm quốc tế khác của trường trong thời gian học 2 năm đầu tại Broward Vietnam. 
   

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

DDương Thanh Tùng

Cho em hỏi cách đăng ký nhập học tại trường ạ
Trả lời3 năm trước

AAdmin

Chào Tùng, để đăng ký nhập học tại trường thì em cần điền đơn đăng ký tại link: https://www.broward.edu.vn/dang-ky/. Em có thể xem thêm các bước đăng ký nhập học tại Website của trường theo link này nhé: https://broward.edu.vn/huong-dan-xet-tuyen.html. Hoặc để lại số điện thoại để Ad tư vấn chi tiết hơn cho em nha. Cám ơn em
Trả lời3 năm trước

Các bài viết liên quan

Broward College (U.S.A)

Admin | 16.05.2019

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Ngành học

Admin | 11.05.2019

Sự kiện

Broward Vietnam

face

Đăng ký ngay !

icon dk