BÙI BẢO CHÂU - 21 tuổi và sở hữu thái độ làm việc chuyên nghiệp

Gây ấn tượng với người đối diện về phong cách chuyên nghiệp, tự tin và vẻ ngoài duyên dáng, Bảo Châu khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh một chuyên viên trong lĩnh vực quản trị khách sạn trong tương lai.

Thực tập tại khách sạn lớn 5 sao ngay từ khi còn là sinh viên

Trong khoảng thời gian học tập tập tại Broward Vietnam, Bảo Châu đã được nhận vào thực tập tại khách sạn Park Hyatt với vị trí phục vụ bàn và dọn buồng phòng. Tại đây, nhờ kỹ năng tiếng Anh thuần thục và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Bảo Châu đã gây ấn tượng mạnh với các quản lý của khách sạn và được gửi những lời khen đến Ban giám hiệu nhà trường. Đây cũng có thể được xem là một thành tích rất đáng trân trọng của Bảo Châu. Nói về vấn đề này, Bảo Châu chia sẻ: “Hãy xem quãng thời gian thực tập tại khách sạn là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm giúp ích cho mình trong tương lai, và hãy nghĩ mình là nhân viên thật sự trong khách sạn. Đồng thời, phải chú ý quan sát, học hỏi từ các anh chị trong đó!”

Chia sẻ về những lợi thế mà mình có được khi là sinh viên của Broward Vietnam, Bảo Châu cho biết mình rất tự tin với kỹ năng tiếng Anh cũng như với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được sau hơn 2 năm học tập tại Broward Vietnam, Bảo Châu có thể dễ dàng đáp ứng được yêu cầu công việc của các khách sạn chuẩn quốc tế.

Nói về bí quyết giúp mình có được sự tự tin như thế, Bảo Châu thẳng thắn: “Hãy nghĩ rằng: mình làm được, mình làm được, mình làm được, thì chắc chắn là mình sẽ làm được”.

Khoảng thời gian học tập và rèn luyện năng nỗ tại Broward College Việt Nam

Nhờ tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh và trở thành Student Ambassador, Bảo Châu đã “thay đổi 180 độ”, từ một người ít quan tâm đến các hoạt động sinh viên, đã trở thành một người năng nổ, luôn sẵn sàng đóng vai trò dẫn dắt trong các chương trình ngoại khóa của trường. Bảo Châu chia sẻ: “Nếu chỉ đi học và về nhà thì chán. Trong khi cùng làm việc, hoạt động với các bạn thì cảm thấy vui và có ý nghĩa”. Sau khóa tập huấn kỹ năng lãnh đạo Leadership Bootcamp, Bảo Châu đã bén duyên và trở thành thành viên của Student Council với vị trí một trong những leader. Và sau đó, Bảo Châu đã có vô vàn những kỷ niệm vui với những người bạn sau khoảng thời gian hoạt động, cùng “chinh chiến” qua các sự kiện, điển hình như Việt Mỹ Voice, thành công tốt đẹp dù chỉ có khoản kinh phí khá khiêm tốn.

Trải qua quá trình rèn luyện không ngừng, Bảo Châu đã học hỏi được nhiều điều bổ ích, nhận thấy mình có vai trò và trách nhiệm nhiều hơn với vị trí là một leader. Bảo Châu đã biết cách điều phối nhân sự, làm việc một cách có kế hoạch, giải quyết mâu thuẫn và luôn có backup plan cho mỗi vấn đề. Đây là những bài học mà chắc chắn không phải ai cũng gặt hái được khi còn là sinh viên.

Và những kỷ niệm vui tại Broward Vietnam

Trải qua hơn 2 năm học tập tại Broward Vietnam, Bảo Châu đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với thầy cô nơi đây. Bảo Châu ấn tượng với sự nhiệt tình và vui tính của thầy Mike Turner. Đặc biệt, thầy Peter là người mà Bảo Châu cực kỳ yêu thích, vì thầy là người luôn muốn sinh viên mình phát huy tối đa khả năng của bản thân, tìm cách thúc đẩy các bạn làm hết sức mình.

Chia sẻ một vài lời khuyên với các bạn trẻ có ước mơ du học, Bảo Châu nhắn nhủ: “Các bạn hãy học cách nắm bắt cơ hội và đừng làm biếng. Hãy tích cực tham gia hoạt động phong trào vì đây là cái mình có thể hơn người ta.”

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

BÙI BẢO CHÂU - 21 tuổi và sở hữu thái độ làm việc chuyên nghiệp

face

Đăng ký ngay !

icon dk