Tin tức

23

05

Bước khởi đầu đến Giảng đường Đại học Mỹ – ngành Quản trị Du lịch Khách sạn

Admin | 23.05.2019

Vào ngày 26 tháng 5 vừa qua, Broward College Vietnam đã tổ chức buổi hội thảo “Bước khởi đầu đến Giảng đường Đại học Mỹ – ngành Quản trị Du lịch Khách sạn”. Thông qua sự kiện này, các bạn học sinh và quý phụ huynh đã được mang đến những thông tin hữu ích về chương trình đào tạo bậc đại học ở Mỹ, những kinh nghiệm khi du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn và cơ hội chuyển tiếp sang đại học Southern Cross, Úc.

Mở đầu buổi hội thảo, khách mời Ms. Cherry Võ đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của chị khi học tập tại nước ngoài ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Chị chia sẻ: “Chương trình học quốc tế ngành Quản trị Du lịch Khách sạn rất nặng, sinh viên không chỉ học và làm bài trên giảng đường, mà còn phải hoàn thành số giờ làm việc cho trường. Ngay từ năm nhất, các bạn sinh viên đã được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng song song với với việc học lý thuyết. Điều này giúp các bạn sinh viên quốc tế có kinh nghiệm sớm cũng như rèn luyện được tính làm việc dưới áp lực cao”.

Bên cạnh đó, chị cũng đưa ra lời khuyên cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành Quản trị Du lịch Khách sạn: “Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn phù hợp với những bạn yêu thích việc phục vụ người khác và lấy đó làm niềm vui để theo đuổi đam mê của mình”.

Hội thảo lần này còn có sự xuất hiện của Thạc sĩ Nguyễn Quang Anh Chương, Giám đốc Broward College Vietnam cùng với những chia sẻ về những cú sốc mà các học sinh có thể gặp phải khi đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT  như khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá, lối sống hay phong cách học tập.

Bên cạnh đó, Th.S Anh Chương còn giới thiệu chương trình 2+2, với 2 năm học tại Việt Nam và 2 năm chuyển tiếp sang các trường đại học Mỹ, như một giải pháp tài chính tối ưu giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí du học (gần như 70%) so với việc trực tiếp theo học chương trình 4 năm tại Mỹ.

Ngoài ra, chương trình còn giúp các bạn sinh viên Việt Nam trang bị các kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng tiếng Anh cũng như kĩ năng mềm để có thể tự tin khi phỏng vấn VISA và theo học tại Mỹ. Chương trình đào tạo theo mô hình 2+2 của Broward College Vietnam thúc đẩy và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên làm quen với môi trường học tập quốc tế và thói quen tự học để các bạn không phải bỡ ngỡ với phong cách giảng dạy và học tập tại các nước phương Tây. Vì vậy, theo Th.S Anh Chương, đây được xem là giải pháp tối ưu gần như về mọi mặt, hỗ trợ các bạn sinh viên có thể vượt qua các cú sốc sau khi du học.

Tiếp theo là phần xuất hiện của Ms. Lê Hồng Diễm, đại diện đối tác chuyển tiếp của Broward College Vietnam, trường ĐH Southern Cross, Australia tại Việt Nam đã cung cấp những thông tin và cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên Broward College Vietnam sang các trường đại học tại Úc.

Sau khi học tập 2 năm tại Broward College Vietnam, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Associate Degree có giá trị Quốc tế. Với bằng này, các bạn hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang ĐH Southern Cross, Australia, học trong 1,5 – 2 năm để hoàn thành bằng Cử nhân Đại học. Bên cạnh đó, Chị Diễm cũng chia sẻ, ĐH Southern Cross Australia sẽ có những suất học bổng trị giá từ 10% – 50% cho các sinh viên của Broward College Vietnam. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên đang theo học tại Broward College Vietnam có thể đăng ký để săn học bổng chuyển tiếp sang Đại học tại Úc.

Cuối chương trình là phần giải đáp thắc mắc của các khách mời với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong buổi hội thảo.

Hi vọng rằng, chương trình đã cung cấp kiến thức cần thiết và bổ ích để giúp các bạn sinh viên và gia đình chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho lộ trình chinh phục giảng đường đại học Mỹ trong tương lai.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Bước khởi đầu đến Giảng đường Đại học Mỹ – ngành Quản trị Du lịch Khách sạn

face

Đăng ký ngay !

icon dk