Tin tức

29

09

Buổi cung cấp thông tin về mảng Nhà hành - Khách sạn - Du lịch cùng Florida International University (FIU)

Admin | 29.09.2022

Ngày 26/9, Broward Vietnam sẽ đón đại diện Florida Internation University (FIU) đến gặp gỡ và trao đổi cùng các bạn sinh viên. Đây là dịp để các Seahawks tìm hiểu nhiều hơn về FIU, và đặc biệt là ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, về những cơ hội thực tập và việc làm trong ngành. Những điều Seahawks còn thắc mắc về ngôi trường này cũng sẽ được đại diện của trường trực tiếp giải đáp.

 


Cùng điểm qua một vài thông tin về trường Florida International Univeristy nhé:

 

 

  • U.S. News & World Report đánh giá FIU hạng #151 Đại học Quốc gia Hoa Kỳ, #72 Đại học Công Hoa Kỳ. Rất nhiều chương trình học của FIU được U.S. News & World Report xếp thứ hạng cao, đặc biệt chương trình Kinh doanh Quốc tế đứng thứ 2 tại Hoa Kỳ.
  • Chaplin School of Hospitality & Tourism Management trực thuộc FIU là trường công lập giảng dạy Quản trị Du lịch và Khách sạn đứng hạng #8 ở Hoa Kỳ và #33 trên toàn thế giới.
  • Sinh viên FIU - Chaplin School of Hospitality & Tourism Management vinh dự là những sinh viên duy nhất trên cả nước được tham gia hỗ trợ tổ chức Lễ hội The Food Network South Beach Wine & Food Festival của Capital One (SOBEWFF) và có cơ hội được tiếp xúc với những tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

 

Sinh viên có thể đăng ký tham dự sự kiện qua link https://forms.gle/saCJZoWV22oQMNuEA hoặc liên hệ Phòng Công tác Sinh viên để được hỗ trợ:

  • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM (Lầu 6)
  • Email: student.affairs@broward.edu.vn
     

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Buổi cung cấp thông tin về mảng Nhà hành - Khách sạn - Du lịch cùng Florida International University (FIU)

face

Đăng ký ngay !

icon dk