Buổi giao lưu tuyệt vời cùng California State University, Los Angeles

Buổi giao lưu tuyệt vời cùng California State University, Los Angeles

Các bạn sinh viên Broward Vietnam vừa tham gia vào một buổi giao lưu vô cùng thú vị cùng với đại diện của phía trường California State University, Los Angeles (CSU, LA).

CSU, LA là trường đại học trực thuộc trường California State University, hệ thống các trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ. Hiện tại trường đang có hơn 28,000 sinh và cung cấp hơn 200 chương học bao gồm chương trình đại học và sau đại học như thạc sĩ và tiến sĩ từ các ngành kinh tế xã hội đến các ngành nghệ thuật.

Trong buổi trao đổi vừa qua, phía đại diện của CSU, LA bao gồm cô Amy Wang và thầy Eric Bullard đã giới thiệu sơ lược về trường cũng như chương trình đào tạo của trường. Cô Amy nhấn mạnh, CSU, LA là một trường mạnh về các chương trình đào tạo về kinh tế cũng như nghiên cứu. Bên cạnh đó, cô cũng giới thiệu khá kĩ về cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ sinh viên tuyệt vời từ A đến Z mà CSU, LA cung cấp cho sinh viên. Cụ thể hơn hết, trường tổ chức khá nhiều sự kiện dành cho sinh viên và nhiều hội thảo việc làm để hỗ trợ việc làm cho sinh viên khi kết thúc lộ trình đào tạo tại đây.

Ngoài ra, thầy Eric và cô Amy còn giải đáp hết các thắc mắc của các bạn sinh về lộ trình học, quy trình nộp hộ sơ, quy trình chuyển tiếp cũng như đời sống văn hóa đa dạng tại Los Angeles.

Buổi giao lưu vừa qua lại mở thêm một cơ hội chuyển tiếp cũng như cho các sinh viên của Broward Vietnam thêm lựa chọn cho hành trình du học trong năm thứ 3 của mình tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Broward Vietnam đã và đang cố gắng hết sức tạo cơ hội cho các bạn sinh viên gặp gỡ đại diện của các trường đại học hàng đầu thế giới để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như chuẩn bị nhiều hơn nữa cho lộ trình du học trong tương lai của mình.
 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Buổi giao lưu tuyệt vời cùng California State University, Los Angeles

face

Đăng ký ngay !

icon dk