Tin tức

22

05

BUỔI GIAO LƯU VÀ TRÒ CHUYỆN VỚI ĐẠI DIỆN VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY (VIU)

Admin | 22.05.2019

Sáng ngày 09/08/2017 vừa qua, đại diện của Vancouver Island University (VIU) một trong những đối tác uy tín của Broward Vietnam tại Canada, cô Rasha đã có buổi đến thăm và trò chuyện gặp gỡ với giảng viên và sinh viên Broward Vietnam.

Cô Rasha gia nhập đội ngũ trường VIU hơn 10 năm qua với chuyên ngành Đào tạo, Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế. Rasha đã đi hơn 25 quốc gia và có thể nói được 3 ngôn ngữ. Hiện tại Rasha phụ trách quản lý tuyển dụng sinh viên quốc tế tại Đông Nam Á.

Vancouver Island University (VIU) là trường đại học công lập hàng đầu của Canada, tọa lạc tại vùng British Columbia xinh đẹp. Trường có trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, ngành học chất lượng cao. VIU có 200 chương trình bao gồm các ngành thuộc Quản trị Kinh Doanh, Giáo dục, Nghệ thuật & Thiết kế, Quản trị Du lịch- Khách sạn,… VIU có hơn 16000 sinh viên, trong số đó có hơn 2000 sinh viên quốc tế.

Trong hơn một tiếng giao lưu, các sinh viên Broward Vietnam đã được tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin về VIU như vị trí tọa lạc, thời tiết, các chương trình học, học phí từng ngành, đời sống sinh viên tại Canada và phương pháp giáo dục, tuyển dụng tại Canada…

 

Đại diện VIU cũng chia sẻ thông tin chi tiết về phương pháp chuyển đối tín chỉ, chương trình CES ( Canada Express Study) giúp cho các sinh viên có ước mơ du học tại Canada tiến hành làm visa dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Sinh viên Broward Vietnam cũng tương tác rất tốt với cô Rasha khi trả lời được những câu hỏi cuối chương trình mà Rasha đặt ra và được nhận những phần quà mang thương hiệu VIU mà Rasha mang đến.

 

Buổi giao lưu trò chuyện đã giúp cho sinh viên Broward Vietnam có thêm nhiều kiến thức bổ ích về trường đối tác của Broward Vietnam. Và ước mơ du học của những sinh viên Broward Vietnam ngày một mở rộng và dễ dàng hơn khi đến với Canada.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

BUỔI GIAO LƯU VÀ TRÒ CHUYỆN VỚI ĐẠI DIỆN VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY (VIU)

face

Đăng ký ngay !

icon dk