Buổi thông tin Chương trình sinh viên ưu tú (Honors Program)

Admin | 24.11.2021

Để có thể được trau dồi và thực hành đầy đủ các yếu tố trên thì ngoài cá nhân các bạn sinh viên, trường học cũng đóng góp một phần vô cùng to lớn. Hiểu được mong muốn của sinh viên, phụ huynh và nhu cầu chung của xã hội, chương trình sinh viên ưu tú của Broward Vietnam đã được đội ngũ chuyên gia xây dựng nên để dành riêng cho các ứng viên tiềm năng với thành tích và hoạt động học tập xuất sắc.

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ khi nghe tên về chương trình Honors Program (hay còn gọi là "Chương trình sinh viên ưu tú"). Vậy làm sao để có thể biết bạn có phải là ứng cử viên sáng giá trong chương trình lần này?

Đăng ký tham gia ngay Buổi thông tin về chương trình Honors Program được chia sẻ bởi thầy Trưởng khoa William Sikes:

• Thời gian: 9:00 sáng, thứ ba, ngày 30/11/2021
  • Nền tảng: trực tuyến
  • Link đăng ký: [TẠI ĐÂY]

Đây là một chương trình được thiết kế dành riêng cho sinh viên ưu tú của Broward Vietnam, tập trung khai thác các khía cạnh trong quá trình học tập của các bạn, đồng thời với sự kết hợp với 4 giá trị cốt lõi:

• Tư duy phản biện
  • Tìm hiểu & Nghiên cứu
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Lợi ích từ các dịch vụ sinh viên hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm độc đáo với mới lạ, với mục tiêu xây dựng một sân chơi vừa học vừa được vận dụng "đúng nghĩa" cho các bạn sinh viên.

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ: registrar@broward.edu.vn

Buổi thông tin Chương trình sinh viên ưu tú (Honors Program)