Tin tức

23

05

BUỔI TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP GIỮA SINH VIÊN BROWARD VIETNAM VÀ ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN CỦA MỸ

Admin | 23.05.2019

Trong ngày cuối cùng- ngày 12/10/2016 của hội nghị thường niên lần thứ 10 của Broward College, 18 sinh viên đại diện cho sinh viên hiện tại và sinh viên mới nhập học của Broward Vietnam đã có dịp gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các trường Đại học lớn của Mỹ, tập trung xoay quanh chủ đề du học chuyển tiếp, cơ hội để học tập và làm việc tại Mỹ.

Rất nhiều câu hỏi thẳng thắn được đặt ra từ phía đại diện các trường Đại học xoay quanh việc du học đã được các sinh viên Broward Vietnam nêu lên ý kiến một cách sôi nổi. Những câu trả lời được lắng nghe một cách cởi mở với mục đích có thể hiểu sâu hơn về tâm tư và nguyện vọng của học sinh Việt Nam, những yếu tố tác động tới các em khi chọn trường để từ đó các trường Đại học có thể tìm ra những giải pháp phù hợp nhất cho hoàn cảnh của từng sinh viên trong vấn đề du học.

Bên cạnh đó, sinh viên Broward Vietnam hoàn toàn có cơ hội được phát biểu cảm nhận về mức độ hài lòng của mình với chương trình giảng dạy hiện tại của Broward Vietnam, trong các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn hay Tiếng Anh Học Thuật. 100% các bạn có mặt tại hội nghị đều có nguyện vọng nâng cao trình độ học vấn của mình tại nước ngoài, có thể chuyển tiếp du học sang các trường Đại học của Mỹ và Úc.

Đáp lại lòng mong mỏi đó, đại diện các trường Đại học lớn của Mỹ như Wayne State University, State University of New York at Albany, St. Thomas University, Florida International University đã hào hứng đứng lên chia sẻ trực tiếp những thông tin về chương trình giáo dục của họ, cơ sở vật chất, những khóa học ngắn hạn mùa hè dành cho học sinh quốc tế và những suất học bổng hấp dẫn giá trị lên đến 50% dành cho sinh viên của Broward Vietnam.

Vũ Thụy Diệu Anh, một sinh viên mới nhập học của Broward Vietnam chia sẻ: “Đối với một sinh viên năm nhất như em đang kẹt giữa một “bão” thông tin thì buổi giao lưu ngày hôm nay thật sự rất bổ ích. Nó không chỉ giúp em làm sáng tỏ về định hướng tương lai mà em đã chọn mà còn tiếp thêm nguồn động lực để em có thể hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ của mình.”

Dr. Jeanne Christ, đại diện phía trường Broward College, Florida chia sẻ bà thật sự bất ngờ và tự hào với một thế hệ mới của Broward College đầy tài năng, tự tin bản lĩnh, có hoài bão và có kỹ năng ngoại ngữ lưu loát như các sinh viên ở tại hội nghị đang thể hiện.

Dr. Somath Bhattacharya, đại diện của St. Thomas University phát biểu: “Tôi thật sự ấn tượng bởi phần thể hiện của sinh viên Broward Vietnam hôm nay. Các bạn là những người có khát vọng và hoài bão lớn. Vấn đề trăn trở duy nhất mà tôi thường thấy ở các bạn đó chính là khả năng tài chính của gia đình. Chính vì thế mà những trường Đại học như chúng tôi cần phải cố gắng hơn nữa để các em có cơ hội được tiếp cận nền giáo dục tốt nhất.”

Tin chắc rằng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các trường Đại học lớn của Mỹ, các sinh viên của Broward Vietnam sẽ có cơ hội hiện thực hóa ước mơ du học và giành được nhiều thành công hơn nữa trên bước đường tương lai của mình.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

BUỔI TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP GIỮA SINH VIÊN BROWARD VIETNAM VÀ ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN CỦA MỸ

face

Đăng ký ngay !

icon dk