Business and Hotel Management School - BHMS, Switzerland

B.H.M.S. là một trong những ngôi trường dạy về nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới, nằm ở trung tâm của Lucerne, một thành phố sôi động và xinh đẹp ở Thụy Sĩ.

 

Trường Quản lý Kinh doanh & Khách sạn B.H.M.S. là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict, một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất Thụy Sĩ với 4 cơ sở tại đất nước này với hơn 15.000 sinh viên bán thời gian, toàn thời gian và các chuyên gia đang học tại cơ sở hàng năm.

 

B.H.M.S. (cùng với Đại học Robert Gordon) đã thiết kế một trong những lộ trình học chương trình Cử nhân (BA Degree) nhanh nhất ở Thụy Sĩ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục. Tại B.H.M.S., sinh viên có thể đạt được bằng Cử nhân Khoa học Xã hội về Quản lý Dịch vụ Nhà hàng và Khách sạn chỉ trong tổng cộng 18 tháng học tập và 18 tháng thực tập có lương. Các chương trình học tương tự ở một trường quản lý khách sạn khác tại Thụy Sĩ sẽ cần đến 24 tháng học tập và 12 tháng thực tập để hoàn thành chương trình. Điều này mang lại lợi thế cho sinh viên tốt nghiệp B.H.M.S khi có thể rút ngắn 6 tháng thời gian học mà lại có thêm 6 tháng kinh nghiệm thực tập được trả lương tại Thụy Sĩ hoặc các quốc gia khác.

 

B.H.M.S. được xếp hạng nằm trong top 10 trường quản lý khách sạn hàng đầu ở Châu Âu theo đánh giá của CEO World Ranking 2019.

 

Chuyên ngành nổi bật:

 • Quản lý khách sạn
 • Quản lý kinh doanh toàn cầu

Chi phí: 

 • Học phí và lệ phí: 25,100 CHF / năm
 • Nhà ở & ăn uống: 3,600 CHF / năm + 1,800 CHF / năm

Học bổng: 

 • Học bổng chuyển tiếp: Dựa trên năng lực học tập và và được xét duyệt tự động (sau một năm tích lũy các tín chỉ học tại trường BHMS)
 • Học bổng đầu vào cho sinh viên BVN: $3,000

Điều kiện đầu vào: Sinh viên tốt nghiệp chương trình Associate Degree hai năm ngành Quản trị Kinh Doanh hoặc Quản trị Khách sạn và Du lịch tại BVN sẽ chuyển tiếp sang và hoàn thành hai năm còn lại tại B.H.M.S để có được bằng Cử nhân.

 

Thông tin được cập nhật lần cuối ngày 22/8/2022

---

Broward Vietnam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh

 • TPHCM: 21 Lê Quý Đôn, P6, Q3, TPHCM (tầng 6)
 • Hà Nội: 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội (tầng trệt)
 • Email: info@broward.edu.vn
 • Hotlines:
  - 090 897 9991 (thầy Thuận)
  - 090 278 3883 (thầy Phúc)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Business and Hotel Management School - BHMS, Switzerland

face

Đăng ký ngay !

icon dk