Cà phê cùng chuyên gia

Cà phê cùng chuyên gia - "COFFEE WITH THE DEANS" là chuỗi hoạt động được tổ chức thường xuyên trong các học kỳ tại Broward Vietnam. Đây là dịp để các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch có thể gặp gỡ, trò chuyện với các thầy cô trưởng Khoa, chuyên gia của trường để học hỏi thêm các kiến thức chuyên môn thực tế một cách thoải mái ngoài giờ học chính khoá. 

 

Trong event đầu tiên của "Coffee with the Deans" năm 2020, sáng ngày 28/08/2020, sinh viên của trường đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau đã có buổi giao gặp gỡ với thầy trưởng Khoa Hospitality & Tourism Management - thầy William Sikes - Chuyên gia về cà phê. Trong buổi trò chuyện và chia sẻ này, sinh viên được chỉ tận tay cách phân biệt các loại cà phê bằng mắt thường, thử nếm & phân loại, học hỏi cách pha chế và thưởng thức cà phê đúng điệu thông qua lăng kính của người dùng từ nhiều quốc gia, vùng miền khác nhau.

 

Hương cà phê nguyên chất trong event của buổi sáng ngày hôm nay toả thơm ngát cả tầng lầu, quện với ánh mắt và sự hào hứng được trải nghiệm rất thú vị mà chắc chắn khó có thể học được trong các giờ giảng trên giảng đường. 

 

Nếu bạn cũng yêu thích việc được tiếp xúc, học hỏi một cách chủ động, tiếp cận những hiểu biết thực tế ở nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau thì nhớ cùng bọn tớ cập nhật lịch tổ chức và đến tham gia các buổi "Coffee with the Deans" sẽ được Nhà trường tổ chức thường xuyên nhé. 


Còn bây giờ, mời bạn cùng xem lại hình ảnh của buổi cà phê cùng chuyên gia đầu tiên diễn ra sáng nay ở trường nha: 

 

 

 

ca-phe-cung-chuyen-gia

 

ca-phe-cung-chuyen-gia

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Cà phê cùng chuyên gia

face

Đăng ký ngay !

icon dk