Các ngành khác

 

Sinh viên có nguyện vọng theo học các ngành khác thuộc khối kinh tế (Tài chính, Quản trị nhân lực, Kinh tế quốc tế, Marketing, Logistics…) có thể chọn học giai đoạn 2 năm đầu cùng với ngành Quản trị Kinh doanh, sau đó có thể chuyển đổi sang chuyên ngành khác khi chuyển tiếp 2 năm cuối tại Mỹ. Giai đoạn 2 năm đầu này sinh viên sẽ cần học 60 tín chỉ (~20 môn học), bao gồm các môn đại cương và nhập môn chuyên ngành Kinh doanh. Sau 2 năm đầu đại cương, sinh viên được linh hoạt chuyển vào các trường đại học thuộc các bang của Mỹ (hoặc một số quốc gia khác) để học 2 năm cuối đại học dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của Nhà trường.
 

Sinh viên có nguyện vọng theo học ở các chuyên ngành đặc biệt (Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ…) có thể chọn học các môn đại cương (General Education - các môn học mà tất cả các chuyên ngành tại Mỹ đều qua đào tạo). Thời gian để hoàn thành các môn đại cương thông thường kéo dài trong 1 năm tại Broward Vietnam, sau đó, các em có thể chuyển tiếp ngay để tiếp tục học Năm 2,3,4 tại các trường yêu thích của mình tại Mỹ.
 

Chương trình Đào tạo của Broward College được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế bởi SACSCOC. Sinh viên theo học chương trình tại Broward Vietnam có thể chuyển tiếp đến các trường Đại học không chỉ tại Hoa Kỳ mà trên toàn thế giới. Sinh viên học tập theo hệ thống giáo dục Hoa Kỳ có thuận lợi hơn trong việc miễn giảm môn học khi chuyển tiếp sang hệ giáo dục Liên hiệp Anh – Úc với chương trình 3 năm.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Quản trị Kinh doanh

Admin | 17.05.2019

Lập trình máy tính

Admin | 12.07.2019

Sự kiện

Các ngành khác

face

Đăng ký ngay !

icon dk