Các trường Đại học đối tác

Dưới đây là một số College và University tiêu biểu trong hệ thống quan hệ đối tác của Broward College. Danh mục này được liệt kê theo tiêu chí là các điểm đến phổ biến mà sinh viên hoàn tất chương trình Associate của Broward College được triển khai tại Broward Vietnam qua các năm

Các trường đại học mà sinh viên tại Broward Vietnam có thể chuyển tiếp để học tiếp giai đoạn 2 năm sau của chương trình cử nhân đại học không chỉ giới hạn trong danh mục này, mà sinh viên có thể tuỳ chọn chuyển tiếp vào các trường đại học trên khắp nước Mỹ và một số quốc gia khác tuỳ theo mong muốn của sinh viên. Đối với các trường trong danh mục này, khi sinh viên chọn chuyển tiếp vào thì thời gian thực hiện chuyển tiếp sẽ diễn ra nhanh trong và thông thường sẽ được hưởng các chính sách ưu tiên hơn. 

 

University of Kentucky Xem thêm icon xem thêm

University of Kentucky là một trường đại học công lập ở Lexington, Kentucky. Được thành lập vào năm 1865 bởi John Bryan Bowman với tư cách là trường Đại học Nông nghiệp và Cơ khí Kentucky, trường đại học này là một trong hai trường đại học cấp đất của tiểu bang và là tổ chức có số lượng tuyển sinh cao nhất trong...

University of Cincinnati Xem thêm icon xem thêm

University of Cincinnati (UC hoặc Cincinnati) là đại học công lập về nghiên cứu toạ lạc tại Cincinnati, Ohio. Được thành lập vào năm 1819 với tên gọi Cincinnati College, đây là viện nghiên cứu chuyên sâu về giáo dục lâu đời nhất của Cincinnati và có khoảng 44,000 sinh viên theo học hàng năm.

California State University – Chico Xem thêm icon xem thêm

California State University – Chico (còn được biết tới với tên CSU Chico hoặc Chico State), là cơ sở lâu đời thứ nhì của hệ thống 23 cơ sở của trường California State University.

Business and Hotel Management School - BHMS, Switzerland Xem thêm icon xem thêm

Business and Hotel Management School - BHMS là một tổ chức tư nhân dành cho giáo dục đại học với bốn cơ sở tại Lucerne, Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1998.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Broward College (U.S.A)

Admin | 16.05.2019

Broward Vietnam

Admin | 15.05.2019

Ngành học

Admin | 11.05.2019

Khoa và Giảng viên

Admin | 17.05.2019

Sự kiện

Các trường Đại học đối tác

face

Đăng ký ngay !

icon dk