Các trường Đại học đối tác

 

 

University of South Florida (USF) Xem thêm icon xem thêm

Trường Đại học University of South Florida (USF) được thành lập vào năm 1956 tại Tampa, Florida, Hoa Kỳ. USF là trường đại học công lập lớn thứ tư của bang Florida và thuộc Top 58 các trường đại học công lập của Mỹ.

Florida International University (FIU) Xem thêm icon xem thêm

Florida International University (FIU) là một trong 2 trường đại học lớn nhất bang Florida, và Top 100 các trường đại học công lập của Mỹ, được thành lập năm 1965 tại thành phố Greater Miami. FIU hiện áp dụng học bổng ưu tiên $4,800/ năm cho sinh viên từ Broward Việt Nam đạt GPA từ 3.0 trở lên

FIU The Chaplin School of Hospitality & Tourism Management Xem thêm icon xem thêm

FIU The Chaplin School of Hospitality & Touism Management là 1 trong số 26 trường đại học trực thuộc Florida International University. Chaplin School là một trong số các trường hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn và có áp dụng học bổng ưu tiên $4,800/ năm cho sinh viên từ Browad Việt Nam.

Truman State University Xem thêm icon xem thêm

Truman State University là trường Đại học công lập, thành lập năm 1867 tại Missouri, Hoa Kỳ. Trường thuộc Top 1 các trường đại học công lập Miền Trung Hoa Kỳ với nhóm ngành nổi bật như Tâm lý học, Kinh doanh.... Truman State University hiện đang áp dụng học bổng ưu tiên $7,000/ năm dành riêng cho sinh viên Broward Việt Nam.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Broward College (U.S.A)

Admin | 16.05.2019

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Học phí, Lệ phí 2020

Admin | 13.05.2019

Sự kiện

Các trường Đại học đối tác

face

Đăng ký ngay !

icon dk