Các trường Đại học đối tác

 

 

University of Florida (UF) Xem thêm icon xem thêm

University of Florida (UF) là trường Đại học công lập của Mỹ, là trường Đại học hàng đầu của bang Floria, Top 10 các trường Đại học công lập tốt nhất của Mỹ. University of Florida cũng thuộc TOP 100 các trường đào tạo Business hàng đầu thế giới.

University of South Florida (USF) Xem thêm icon xem thêm

University of South Florida (USF) được thành lập vào năm 1956 tại Tampa, Florida, Hoa Kỳ. USF là trường đại học công lập lớn thứ tư của bang Florida và thuộc Top 58 các trường đại học công lập của Mỹ.

Florida International University (FIU) Xem thêm icon xem thêm

Florida International University (FIU) là một trong 2 trường đại học lớn nhất bang Florida, và Top 100 các trường đại học công lập của Mỹ, được thành lập năm 1965 tại thành phố Greater Miami. FIU hiện áp dụng học bổng ưu tiên $4,800/ năm cho sinh viên từ Broward Vietnam đạt GPA từ 3.0 trở lên

FIU - Chaplin School of Hospitality & Tourism Management Xem thêm icon xem thêm

FIU The Chaplin School of Hospitality & Tourism Management là 1 trong số 26 trường đại học trực thuộc Florida International University. Chaplin School là một trong số các trường hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn và có áp dụng chương trình học bổng $4,800/ năm cho sinh viên từ Broward Vietnam.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Broward College (U.S.A)

Admin | 16.05.2019

Broward Vietnam

Admin | 15.05.2019

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Ngành học

Admin | 11.05.2019

Sự kiện

Các trường Đại học đối tác

face

Đăng ký ngay !

icon dk