Các trường Đại học đối tác

 

 

FIU The Chaplin School of Hospitality & Tourism Management Xem thêm icon xem thêm

FIU The Chaplin School of Hospitality & Touism Management là 1 trong số 26 trường đại học trực thuộc Florida International University. Chaplin School là một trong số các trường hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn và có áp dụng học bổng ưu tiên $4,800/ năm cho sinh viên từ Browad Việt Nam.

Truman State University Xem thêm icon xem thêm

Truman State University là trường Đại học công lập, thành lập năm 1867 tại Missouri, Hoa Kỳ. Trường thuộc Top 1 các trường đại học công lập Miền Trung Hoa Kỳ với nhóm ngành nổi bật như Tâm lý học, Kinh doanh.... Truman State University hiện đang áp dụng học bổng ưu tiên $7,000/ năm dành riêng cho sinh viên Broward Việt Nam.

St. Thomas University Xem thêm icon xem thêm

St. Thomas là Đại học Công giáo tọa lạc ở Miami, bang Florida, với sự đa dạng về văn hóa, có sự cam kết về chất lượng học tập và thành công của sinh viên, những người sau sẽ trở thành lãnh đạo toàn cầu.

Washburn University Xem thêm icon xem thêm

Washburn University (WU) là đại học công lập của bang Kansas, Hoa Kỳ, cung cấp các chương trình đại học và sau đại học với nhóm ngành nổi bật về Luật và Kinh doanh. Washburn hiện đang áp dụng chính sách ưu tiên học bổng $9,000/ năm dành cho sinh viên từ Broward Việt Nam và các suất học bổng chuyên ngành khác.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Broward College (U.S.A)

Admin | 16.05.2019

Broward College Vietnam

Admin | 15.05.2019

Greetings from the President

Admin | 11.06.2019

Cấp bậc đào tạo

Admin | 11.05.2019

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Sự kiện

Các trường Đại học đối tác

face

Đăng ký ngay !

icon dk