CAMPAIGN “CHẤT” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Mong muốn mang lại chút niềm vui nho nhỏ dành tặng những “bông hoa” của thành phố, sinh viên Broward Vietnam đã tự tay chuẩn bị và trao yêu thương theo cách bất ngờ và đáng yêu hơn bao giờ hết, để ngày Quốc tế phụ nữ của các bà và các chị trở nên đặc biệt hơn.

Cho đi không cần phải nhận lại, những món quà tuy nhỏ mà ý nghĩa, các bạn sinh viên Broward Vietnam đã mang đến những người phụ nữ bất kể tuổi tác, nghề nghiệp, vị trí xã hội những lời nói yêu thương, sự chân thành, cả những thông điệp đầy cảm hứng trong ngày hội Quốc tế dành cho phái nữ.

“Hãy sống và trân trọng bản thân”

Đây chính là thông điệp mà sinh viên Broward Vietnam muốn truyền tải. Những biểu ngữ với nội dung “It’s okay to be scared”, “Live your colorful life”, “Phụ nữ là để yêu”, “You are the best mother”… đã đồng hành cùng các bạn theo cách rất dễ thương trong ngày 08/03

Bỏ qua những thành kiến, định kiến của xã hội, phụ nữ không cần phải giấu đi sự yếu đuối và nhu cầu cần được che chở. Phụ nữ không cần phải tỏ ra mạnh mẽ hay cố gắng sống theo khuôn phép khắt khe. Hãy sống với nhiệt huyết bản thân, với sự đam mê mà mình theo đuổi để cuộc sống thêm rực rỡ sắc màu.

Tình yêu đến từ những điều giản dị nhất

Với sinh viên Broward Vietnam, ngày Quốc tế phụ nữ không chỉ giới hạn giữa gia đình và bạn bè mà là dịp để thể hiện tình cảm với cộng đồng – những “bông hoa” thầm lặng, lam lũ trong cuộc sống mưu sinh. Ngày 08/03 đối với họ có lẽ không khác gì những ngày bình thường khác cùng những điều lo toan thường trực.

Hoa xuống phố trong một ngày nắng chói chang, càng đi, càng lắng nghe, sinh viên Broward Vietnam càng thêm hiểu, thêm yêu những người phụ nữ trong thành phố của mình. Chúc các cô, các chị mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhận được nhiều yêu thương trong cuộc sống.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

CAMPAIGN “CHẤT” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

face

Đăng ký ngay !

icon dk