Câu lạc bộ Mentoring

Mentoring là một trong những Câu lạc bộ uy tín và lâu đời nhất tại Broward Việt Nam. Được thành lập vào tháng 11/2019 bởi anh Trần Đức Quang cộng tác cùng thầy Nate Jensen (trưởng khoa EAP lúc đó), Câu Lạc Bộ Mentoring bắt đầu như một Câu Lạc Bộ học thuật để hỗ trợ các học sinh EAP về tiếng Anh. Giờ đây, chúng mình tìm kiếm, hỗ trợ và cố vấn cho tất cả học sinh tại Broward Việt Nam, đặc biệt là những người đang gặp khó khăn trong học tập. Ngoài việc hỗ trợ sinh viên, Câu lạc bộ Mentoring còn tổ chức các sự kiện và hội thảo nhằm nâng cao kỹ năng học vấn của học sinh. Câu Lạc Bộ tin rằng trách nhiệm của mình là tạo ra một môi trường mà học sinh không cần phải căng thẳng hoặc dành quá nhiều thời gian cho việc học. Thay vào đó, học sinh có thể sử dụng hiệu quả quãng thời gian này để phát triển các mối quan hệ và khám phá thêm những điều mới mẻ về bản thân và những người khác, đồng thời duy trì điểm số cao nhất.

 

Ngoài ra, Câu Lạc Bộ Mentoring được thành lập không chỉ dành cho học viên của Broward Vietnam. Từ tháng 6/2023, Câu Lạc Bộ Mentoring còn cung cấp các khóa học GED dành riêng cho mục đích hỗ trợ những học sinh mong muốn gia nhập cộng đồng Broward Vietnam sau khi lấy bằng GED.

 

Trong Câu Lạc Bộ Mentoring, rất nhiều môn học và chủ đề được đưa vào chương trình hỗ trợ ôn luyện, bao gồm:

 

 • Các bài kiểm tra tiêu chuẩn – CPT, GED, SAT, …
 • Các môn học chuyên ngành tại Broward Vietnam– Sinh học, Toán, Lịch sử Hoa Kỳ, …
 • Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (EAP) – Nghe, Nói, Đọc, Viết, và Ngữ pháp tiếng Anh.

 

Khi đăng kí với diện là người học, bạn sẽ có quyền truy cập vào các khóa học chuyên sâu và chất lượng cao phù hợp với các lĩnh vực mà bạn yêu cầu. Trong các buổi học, Câu Lạc Bộ sẽ cung cấp các bài tập và thực hành bổ sung để cải thiện và nâng cao trình độ cũng như kỹ năng sử dụng tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới!

 

Nếu bạn thấy mình cần được hỗ trợ, thì cánh cửa của Câu Lạc Bộ Mentoring luôn rộng mở chào đón bạn! Vui lòng điền vào mẫu trên fanpage để đặt một buổi học. Câu Lạc Bộ sẽ xác nhận đơn đăng ký của bạn và liên hệ lại sớm nhất thông qua email hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy nhớ rằng, mẫu đăng ký được làm mới hàng tuần, nếu bạn muốn có thêm các buổi học trong tuần tiếp theo thì lưu ý để đăng ký lại nhé.

 

Khi tham gia Câu Lạc Bộ, bạn sẽ tiếp nối bước chân vào chặng hành trình cùng với mọi người để tiến đến một tương lai rộng mở hơn. Ngoài cơ hội được cấp chứng nhận từ trường Broward Việt Nam, thành viên còn được gặp gỡ, giao lưu, và làm việc cùng với các thành viên ưu tú và xinh trai gái đẹp nhất tại trường. Câu Lạc Bộ luôn luôn rộng mở chào đón các sinh viên quan tâm, tận tụy, và sẵn sàng dang tay giúp đỡ những người khác đang gặp khó khăn trong học tập. Nếu bạn là cá nhân đầy nhiệt huyết này, đừng ngần ngại liên hệ qua trang Facebook hoặc gửi email cho Câu Lạc Bộ theo địa chỉ mentoring.club@broward.edu.vn để tìm hiểu cách mà bạn có thể làm việc cùng với những thành viên tuyệt vời!

 

 

Thành viên hiện tại của Câu Lạc Bộ Mentoring:

 

 1. Nguyễn Hoàng Bách [Hội trưởng]
 2. Trần Quốc Vũ [Phó Hội Trưởng]
 3. Đinh Thị Xuân Mỹ [Trưởng ban Nhân Sự]
 4. Huỳnh Phương Duy [Nhân Sự]
 5. Nguyễn Nhật Yến Duyên [Mentor]
 6. Trịnh Huỳnh Phương Linh [Mentor]
 7. Đoàn Trần Quang Long [Mentor]
 8. Đoàn Trần Quang Minh [Mentor]
 9. Nguyễn Quang Minh [Mentor]
 10. Hoàng Bảo Nguyên [Mentor]
 11. Nguyễn Đức Tú Quyên [Mentor]
 12. Vũ Huỳnh Anh Thi [Mentor]
 13. Lê Ngọc Thủy Tiên [Mentor]
 14. Huỳnh Thanh Trúc [Mentor]
 15. Đoàn Nguyễn Tường Vân [Mentor]

 

 

Thông tin liên lạc:

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Câu lạc bộ Mentoring

face

Đăng ký ngay !

icon dk