Câu lạc bộ Munchy Crunchy

Munchy Crunchy là một câu lạc bộ sự kiện thuộc trường Broward Vietnam, được thành lập vào năm 2022 với mục tiêu tạo sân chơi cho các bạn sinh viên, học hỏi kinh nghiệm về tổ chức sự kiện, tạo dựng các mối quan hệ và những kỉ niệm đẹp trong thời sinh viên.

 

 

Danh sách thành viên và nhiệm vụ:

 

  1. Nguyễn Ngọc Bảo Nhi (Founder & Leader)
  2. Trần Nguyễn Thùy Dương (Logistics Manager)
  3. Lâm Hữu Hoàn - Marketing Manager
  4. Đỗ Nguyễn Hoàng Minh - member
  5. Đỗ Thanh Xuân - member
  6. Đỗ Thanh Trúc - member
  7. Trần Lê Hồng Ngọc - member

 

Thông tin và cách thức đăng ký tham gia:

 

  • Về thông tin và cách thức đăng ký, Munchy Crunchy sẽ chia làm nhiều đợt tuyển dụng (ví dụ: Fall 1, Summer 1, etc.) tùy vào số lượng, và chuyên môn còn thiếu trong nhân sự mà nhóm sẽ tuyển thêm thành viên.
  • Các bạn muốn tham gia sẽ được biết thông tin tuyển dụng thông qua bài đăng trên fanpage Facebook, Instagram của Munchy Crunchy hoặc email được gửi từ Phòng Công tác Sinh viên, và qua sự chiêu mộ nếu trong quá trình làm việc, học tập mà thành viên nhóm nhận thấy được tiềm năng sáng giá của người được chiêu mộ. Sau đó các bạn muốn tham gia sẽ điền đơn đăng ký, điền chức vụ, ban mà mình mong muốn được tham gia (hiện có 2 ban đó là Logistic và Marketing).
  • Sau đó ứng viên tham gia sẽ được phỏng vấn với các Head Manager của ban mình chọn và nếu thành công thì người tham gia sẽ được tuyển chọn chưa chính thức. Và cuối cùng trải qua 1 - 2 tháng làm việc cùng nhau, nếu người tham gia làm tròn trách nhiệm được giao, giúp phát triển và làm tăng tiến độ, năng suất làm việc của clb thì sẽ chính thức được chiêu mộ.

 

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Câu lạc bộ Munchy Crunchy

face

Đăng ký ngay !

icon dk