Chàng sinh viên "thầy giáo" chuyển tiếp thành công tới Arizona State University với học bổng 32%

Chàng sinh viên "thầy giáo" Trần Đức Quang (Daniel) - Khoa Khoa học Máy tính của Broward Vietnam mới đây đã nhận được cùng lúc 2 tin vui từ Lãnh sự quán Mỹ và Thư chấp thuận nhập học từ Arizona State University (Top 43 các trường đào tạo lĩnh vực Khoa học Máy tính tốt nhất nước Mỹ theo U.S News) cùng với suất học bổng 32% toàn bộ 2 năm cuối đại học.

 

 

Trong suốt 2 năm đầu tại Broward Vietnam, bạn học vẫn thường gọi Quang bằng tên gọi thân mật "Thầy Daniel" trong nhiều năm Quang giữ vai trò Chủ nhiệm Câu lạc bộ Mentoring (câu lạc bộ chuyên hỗ trợ sinh viên mới và sinh viên học tập 2 năm đầu tại Broward Vietnam). Đức Quang còn được nhiều sinh viên biết đến với cái tên thân thuộc "thầy Daniel", là Chủ nhiệm câu lạc bộ Hỗ trợ học tập (Mentoring), hỗ trợ các sinh viên mới nhập học và sinh viên gặp khó khăn trong việc học tập trong hệ thống giáo dục Mỹ và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 

Quang cũng đã sớm có kinh nghiệm làm việc với vai trò giáo viên trợ giảng trong hệ thống các trường của EQuest Education Group - đơn vị vừa được quỹ đầu tư hàng đầu thế giới KKR rót vốn hồi tháng 6.2021. Trong mắt của các bạn sinh viên mới thì ngoài hình ảnh "thầy giáo", Quang cũng rất "nhiệt" đúng chất sinh viên trong các hoạt động của câu lạc bộ Âm nhạc Audio Vibes.

 

"Khi đứng ở vai trò hướng dẫn, hỗ trợ người khác, nhất là những bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường đòi hỏi tính chuyên môn cao thì chính bản thân mình cũng là đang được học hỏi và phát triển. Vì vậy, em chọn giúp đỡ bạn học và những em khoá dưới."

 

Mời các bạn cùng lắng nghe câu chuyện của Trần Đức Quang - sinh viên năm 2 tại Broward Vietnam và là chủ nhân của suất học bổng 32% để theo học toàn bộ 2 năm cuối đại học tại Arizona State University (Top 43 các trường đào tạo lĩnh vực Khoa học Máy tính tốt nhất nước Mỹ theo trang U.S News).

 

 

Ban Giám Hiệu, thầy cô và các anh chị chuyên viên Broward Vietnam chúc Quang tiếp sẽ viết tiếp thành công của mình trong hành trình sắp tới tại Mỹ nhé!

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Chàng sinh viên "thầy giáo" chuyển tiếp thành công tới Arizona State University với học bổng 32%

face

Đăng ký ngay !

icon dk