Chinh phục visa Mỹ F1 sau nhiều lần bị từ chối

Được cấp visa Mỹ diện F1 để học tập tại Mỹ là mong muốn của rất nhiều sinh viên và phụ huynh. Thế nhưng, không phải sinh viên nào cũng may mắn cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể lên đường du học. Có thể nói "bị từ chối visa" là điều lo lắng của hầu hết sinh viên muốn đến Mỹ du học. 
 

Nếu bạn cũng là một trong số các sinh viên đã từng bị trượt visa F1, dù nguyên nhân là:

 • Do gia đình có hồ sơ chờ bảo lãnh định cư;
 • Khả năng tiếng Anh, khả năng chứng minh năng lực tài chính chưa thuyết phục;
 • Hay thậm chí là không rõ lý do vì sao sau nhiều lần thất bại...
   

Bạn có thể tham khảo thông tin về trường Broward College - Trường Đại học công lập Mỹ - Trung tâm tại Việt Nam ngay dưới đây để tìm cho riêng mình giải pháp.

Qua hơn 10 năm đào tạo, hầu như chưa có trường hợp nào bị từ chối visa F1 để tiếp tục việc học tại Mỹ ngay cả khi đã hơn 6-7 lần trượt visa trước đó. Các bạn sinh viên này có thể, tại sao bạn lại không?
 


Dưới đây là 5 đặc quyền của sinh viên củaBroward Vietnam, cũng là 5 lý do giúp các em chinh phục các đại diện của Lãnh sự quán Mỹ khi phỏng vấn visa Mỹ diện F-1:
 

 1. Được công nhận là sinh viên Mỹ ngay từ khi học tại Trung tâm Việt Nam

  Sinh viên khi theo học tại Broward Vietnam hay bất kỳ Trung tâm nào của Broward College trên thế giới (như Brazil, Tây Ban Nha, Peru, Ecuador...) đều được công nhận là sinh viên của Mỹ với mã số sinh viên, chương trình đào tạo, học liệu và bằng cấp... đều được quản lý trực tiếp và cấp bởi Broward College tại Hoa Kỳ. Điều này giúp quá trình học tập của sinh viên dù bắt đầu tại Việt Nam vẫn trùng khớp và liền mạch với giai đoạn 2 năm cuối tại Mỹ. Đây là một trong những điều cơ bản nhất giúp sinh viên của trường Broward Vietnam tự tin khi tham gia phỏng vấn visa để tiếp tục học tại Mỹ sau khi hoàn tất 2 năm đầu tiên tại Việt Nam. 
   
 2. Chương trình đào tạo được kiểm định vùng - cấp độ cao nhất tại Mỹ

  Broward College được kiểm định chất lượng cấp cao nhất bởi SACSCOC (Hiệp hội kiểm định các trường Đại học - Cao đẳng miền Nam nước Mỹ) về việc cấp bằng Associate (bằng Cao đẳng) dành cho sinh viên hoàn tất 2 năm đầu tiên; và bằng Baccalaureate (bằng Đại học) dành cho sinh viên hoàn tất 4 năm. Việc hoàn tất 2 năm đầu tiên tại Broward Vietnam cho phép sinh viên được tự do chuyển tiếp vào hầu hết các trường đại học thuộc các bang tại Mỹ mà không phải học lại chương trình đại học từ đầu.
   
 3. Chương trình học 100% bằng tiếng Anh với giảng viên quốc tế được kiểm định và quản lý trực tiếp bởi Broward College, Hoa Kỳ

  Học tập tại Broward Vietnam sử dụng 100% bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn như học tập trên chính nước Mỹ.
  Trường hợp sinh viên chưa đủ khả năng tiếng Anh sẽ được đào tạo trong chương trình tiếng Anh học thuật EAP (chương trình Dự bị Đại học). 100% sinh viên theo học tại Trung tâm tại Việt Nam trước khi bắt đầu Năm 1 đều đạt được trình độ tiếng Anh học thuật lưu loát để học tập với giảng viên quốc tế sau tối đa 1 năm (đối với sinh viên bắt đầu từ trình độ căn bản). Việc sử dụng được tiếng Anh 100% trên giảng đường và giao tiếp ở trường là lợi thế không hề nhỏ giúp sinh viên dễ dàng được cấp visa F1 để tiếp tục việc học tại Mỹ.

  Mặt khác, việc học 2 năm đầu đại học tại Broward Vietnam cũng giúp sinh viên của trường không phải thi các chứng chỉ như SAT khi chuyển tiếp để học tập tại Mỹ. Việc phải thi các chứng chỉ như IELTS hay TOEFL khi làm thủ tục xin visa Mỹ F-1 đối với sinh viên của Broward Vietnam cũng không còn là điều cần thiết. 
   
 4. Được chuyển trực tiếp vào các đại học tại Mỹ

  Sinh viên hoàn tất 2 năm đầu tại Trung tâm Việt Nam, ngoài lựa chọn chuyển tiếp vào Broward College tại Florida (trụ sợ) thì sinh viên còn được tự do, linh hoạt chuyển trực tiếp vào hầu hết các trường đại học thuộc các bang của Mỹ và tiếp tục học Năm 3 mà không hề có bất kỳ trở ngại nào nhờ chương trình được kiểm định ở cấp cao nhất tại Mỹ.

  Sinh viên cũng có thể lựa chọn chuyển tiếp sang các quốc gia như Canada, Úc... và tiếp tục học tập Năm 3. Sinh viên cũng có thể lựa chọn học toàn bộ 4 năm tại Việt Nam trong thời gian sắp tới đây. 

  Ngoài Mỹ, 100% sinh viên của Broward Vietnam sẽ được tham gia hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế (đăng ký học từ 1-2 học kỳ tại các quốc gia có Trung tâm của Broward College trong 2 năm đầu tiên trước khi đến Mỹ.
   
 5. Nhiều cơ hội học bổng & chính sách học phí nội bang từ hơn 30 trường đại học đối tác

  Trong số các trường Đại học tại Mỹ, hiện có hơn 30 trường đại học uy tín tại Mỹ cam kết cấp học bổng và các chính sách ưu tiên học phí dành riêng cho sinh viên từ Broward Vietnam. Các suất học bổng này hiện nay đang được áp dụng tự động dành cho tất cả sinh viên hoàn tất 2 năm đầu tại Broward Vietnam và đạt GPA (điểm trung bình) từ 3.0/4.0 trở lên. 

  Việc có được học bổng để học tập tại Mỹ ngoài việc giúp sinh viên và gia đình giảm bớt gánh nặng về tài chính trong giai đoạn học tại Mỹ, còn giúp sinh viên chứng minh được năng lực học tập và tự tin chinh phục các đại diện của lãnh sự quán Mỹ. Việc được cấp visa khi có học bổng từ các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ là điều gần như chắc chắn. 
   

Nếu bạn có kế hoạch học tập tại Mỹ nhưng chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng (tài chính, ngoại ngữ, kế hoạch học tập...) thì việc chọn học theo lộ trình 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại Mỹ có thể xem là lựa chọn an toàn và tiết kiệm.
 

BROWARD VIETNAM

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TPHCM

Email: info@broward.edu.vn

Điện thoại: (028)73011880

Hotlines:

 • 0902 783 883 (hỗ trợ Tiếng Việt)
 • 0908 979 991 (hỗ trợ Tiếng Việt)
 • 0906 332 001 (hỗ trợ Tiếng Anh)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Chinh phục visa Mỹ F1 sau nhiều lần bị từ chối

face

Đăng ký ngay !

icon dk