Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật tại Broward College Vietnam

Bằng việc gửi thông tin liên lạc cho Nhà trường, bạn đồng ý chia sẻ thông tin của mình để chúng tôi có thể liên hệ với bạn để cung cấp thông tin tư vấn nhưng sẽ sử dụng dữ liệu trên cơ sơ tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân của Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên.

Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có các quyền sau:

Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có quyền lựa chọn có nhận thư điện tử hay không. Tuy nhiên, Nhà trường mong quý vị sẽ được cập nhật với các thông tin về chương trình đào tạo và dịch vụ đi kèm mới nhất của Đại học Broward.

Thông tin bảo mật cá nhân:

Nhà trường hiểu rằng việc bảo vệ thông tin bảo mật cá nhân của Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên là trách nhiệm của chúng tôi. Các thông tin này được quản lý bởi đội ngũ nhân viên, hệ thống điện tử và các thủ tục bảo mật đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của luật pháp. Bên cạnh đó, nhân viên của Nhà trường còn được trang bị kiến thức bảo mật thông tin của khách hàng. Trong trường hợp chúng tôi hợp tác với các đơn vị thứ 3 trong việc cung cấp dịch vụ, chúng tôi yêu cầu đối tác bắt buộc bảo vệ các thông tin cá nhân mà họ nhận được ở tình trạng được bảo mật.

Ngừng nhận thư điện tử

Nếu Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên không muốn nhận thư điện tử với nội dung cập nhật thông tin đào tạo, các chính sách ưu đãi và hoạt động sinh viên, vui lòng nhấp chuột vào nút "unsurprise" trong bất kỳ email nào mà Nhà trường đã gửi đến email của quý vị để yêu cầu ngừng nhận thư điện tử. Viêc lựa chọn ngừng nhận thư điện tử được áp dụng cho tất cả các nội dung, nhưng không bao gồm những thông tin như thông báo tình hình học tập, thời khoá biểu, các thông báo nội bộ dành cho sinh viên đang theo học tại trường (điều này chỉ áp dụng cho sinh viên đang theo học tại trường).

Trình duyệt của Quý khách có thể chứa một tính năng, với mục đích thông báo cho Quý khách về chủ trương sử dụng cookie của các trang web khác nhau mà Quý khách truy cập. Ví dụ, trình duyệt Microsoft ® Internet Explorer phiên bản 6 có trong Microsoft ® Windows ® XP có chứa một chức năng gần như một thiết bị lọc cookie, thường được gọi là P3P. Để tìm hiểu thêm về P3P và làm thế nào nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động truy cập của Quý khách hãy vào đọc trang www.w3.org/P3P. Đại học Broward tại Việt Nam đã cố gắng để làm cho trang web của chúng tôi tương thích với công cụ lọc bảo mật P3P. Tuy nhiên, P3P vẫn là một tiêu chuẩn còn đang được phát triển và do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào Quý khách gặp phải khi sử dụng bộ lọc P3P, hoặc bất kỳ sự không nhất quán nào giữa những câu lệnh được lập trình dựa trên chính sách bảo mật của chúng tôi đối với công cụ P3P cũng như những chính sách mà Quý khách thấy ở đây.

Chính sách bảo mật thông tin