Chủ tịch Danh dự David Armstrong

 

NGÀI J. DAVID ARMSTRONG JR.

NGUYÊN CHỦ TỊCH BROWARD COLLEGE FLORIDA 

 

Chủ tịch David Armstrong có 30 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành giáo dục đại học và phát triển kinh tế; Ông là cựu sinh viên của lớp Lãnh đạo Florida (1999-2000), tốt nghiệp Trường Kennedy của Đại học Harvard Chương trình điều hành Chính phủ cấp cao của Nhà nước và chính quyền địa phương. Chủ tịch Armstrong đã từng làm việc trong một loạt các vị trí thuộc các tổ chức phi lợi nhuận, các liên đoàn lao động và các tổ chức giáo dục. Ông từng là hàng ngũ lãnh đạo bang Florida, một nhóm 800 thành viên các nhà lãnh đạo tại bang Florida về các vấn đề tổ chức của nhà nước tại bang, đồng thời phát triển quan hệ đối tác công-tư kinh tế của khu vực. 

Trong vai trò này, chủ tịch Armstrong đồng chủ trì các chiến lược tăng trưởng Six Pillars cho Broward County với kế hoạch tầm nhìn cho hai thập kỷ tiếp theo. Ông là một thành viên của Hội đồng về năng lực cạnh tranh - một tổ chức của các CEO tại các công ty hàng đầu của Mỹ và Chủ tịch trường đại học và cao đẳng tập trung vào kinh doanh, giáo dục, và lực lượng lao động về các vấn đề năng lực cạnh tranh toàn cầu, và ông phục vụ trong Hội đồng quản trị Quỹ cho tương lai của Florida . Chủ tịch Armstrong cũng đã làm việc trong Hội đồng quản trị cho Broward, Broward County United Way, và Broward College Foundation.

Ông được vinh danh do tầm ảnh hưởng của mình đối với dịch vụ trong cộng đồng doanh nghiệp, nhận được nhiều giải thưởng trong đó top 100 leaders trong kinh doanh về giải thưởng Florida, giải thưởng Tạp chí South Florida Kinh doanh, công nhận South Florida Business Leader và nằm trong Danh sách 50 người quyền lực nhất Broward County tại tạp chí Gold Coast.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Chủ tịch Danh dự David Armstrong

face

Đăng ký ngay !

icon dk