Tin tức

27

07

Chuẩn Bị Gì Để Chinh Phục Các Đại Học Mỹ Top Đầu?

Admin | 27.07.2021

"Aim Higher But Not A Daydreamer" - Workshop chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị và chinh phục các giảng đường đại học top đầu tại Mỹ của bạn Ngô Tôn Quốc Bảo - sinh viên transient tại Broward Vietnam. Workshop trực tuyến này có thể sẽ giúp cho nhiều bạn sinh viên trẻ, không chỉ là sinh viên đang theo học tại Broward Vietnam mà còn có thể là các bạn sinh viên đến từ các trường đại học khác, thậm chí là các em học sinh THPT... để tìm hiểu, cập nhật thêm những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho hành trình chinh phục ngôi trường mơ ước của mình, ngay cả khi đó là những trường đại học có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của Mỹ và các nước.  

 

 

Sinh viên của Broward Vietnam không chỉ đặt mục tiêu chuyển tiếp thành công, mà còn hướng đến mục tiêu sẽ chinh phục được các trường đại học top đầu ở Mỹ. Nếu bạn cũng muốn bước những bước cao hơn và xa hơn trong hành trình học tập của mình trên các giảng đường đại học danh tiếng, chúng tôi tin câu chuyện của Ngô Tôn Quốc Bảo - sinh viên transient đang theo học tại Broward Vietnam và vừa chuyển tiếp thành công sang Georgia Institute of Technology (Top 35 Đại học Quốc gia của Mỹ) sẽ giúp bạn tự tin và có thêm nhiều kinh nghiệm từ chàng "thợ săn điểm A" này.

 

Ngo-ton-quoc-bao-dai-hoc-broward

 

Chắc chắn, để thực hiện điều đó không thể là 1 buổi sớm hay một buổi chiều, mà cần phải là một hành trình dài của ý chí và sự nỗ lực rèn luyện không ngừng.Nội dung của buổi nói chuyện sẽ xoay quanh các nội dung sau:

  • Xác định mục tiêu và định hướng của bản thân.
  • Chia sẻ về lộ trình chuẩn bị hồ sơ du học
  • Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học F1

 

Bộ phận hỗ trợ: info@broward.edu.vn

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Chuẩn Bị Gì Để Chinh Phục Các Đại Học Mỹ Top Đầu?

face

Đăng ký ngay !

icon dk