Tin tức

04

04

CHÚC MỪNG CHỦ TỊCH J. DAVID ARMSTRONG, JR. ĐƯỢC HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOA KỲ (AACC) VINH DANH

Admin | 04.04.2023

Chúc mừng ông J. David Armstrong - chủ tịch danh dự của Đại học Broward, Florida (2 nhiệm kỳ từ 2007 đến 2018), phó chủ tịch Tổ chức giáo dục EQuest, chủ tịch Broward Vietnam vinh dự được Hiệp hội các trường Cộng đồng Hoa Kỳ (AACC) tôn vinh tại Đại sảnh Danh vọng vào tháng 4/2023 vì những cống hiến và đóng góp to lớn của ông trong lĩnh vực giáo dục. Ông đã có hơn 30 năm cống hiến cho giáo dục và phát triển kinh tế của tiểu bang Florida và nước Mỹ, bao gồm vai trò người đứng đầu Hệ thống Cao đẳng - Đại học Cộng đồng Florida. Ông cũng chính là người đã đưa chương trình đào tạo của Broward College về giảng dạy tại Việt Nam, mở ra cơ hội để học sinh, sinh viên được tiếp cận nguyên bản chương trình giáo dục của Mỹ có kiểm định vùng với mức học phí dễ tiếp cận nhất có thể. 

 

 

Ngoài ra, những đóng góp của ông trong vai trò một nhà lãnh đạo cộng đồng doanh nghiệp đã được ghi nhận với Giải thưởng Ultimate CEO của South Florida Business Journal năm 2018; và Giải thưởng Leadership Broward Foundation Profiles. Ông còn được Gold Coast Magazine vinh danh là một trong 50 người quyền lực nhất Hạt Broward.

 

Sắp tới đây, chủ tịch President Armstrong cũng là một trong 3 vị khách mời sẽ có mặt trong buổi tọa đàm “hiểu đúng về chương trình cử nhân đại học Mỹ diện 2+2 và diện toàn phần tại Việt Nam”. Broward Vietnam tin rằng đây sẽ là cơ hội để quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên được nghe, đặt các câu hỏi mà mình đang băn khoăn về hệ thống giáo dục bậc sau THPT của Mỹ tại Việt Nam để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho định hướng học tập phù hợp. 

https://bit.ly/GiaoducDHMy
 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

CHÚC MỪNG CHỦ TỊCH J. DAVID ARMSTRONG, JR. ĐƯỢC HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOA KỲ (AACC) VINH DANH

face

Đăng ký ngay !

icon dk