Tin tức

06

04

CHÚC MỪNG TIẾN SĨ BARRY W WALKER VỚI VAI TRÒ MỚI - TRƯỞNG KHOA TỔNG HỢP CỦA BROWARD VIETNAM CƠ SỞ HÀ NỘI

Admin | 06.04.2023

Chúc mừng Tiến sĩ Barry W Walker đã chính thức trở thành Trưởng khoa Tổng hợp của Broward Vietnam - cơ sở Hà Nội. Trong vai trò mới của mình, Tiến sĩ Barry Walker sẽ trực tiếp quản lý các chương trình đào tạo của Broward College tại Vietnam - cơ sở Hà Nội, đồng thời phụ trách phát triển đội ngũ giảng viên và mạng lưới đối tác, tham gia điều hành các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên quốc tế cũng như hoạt động sinh viên tại Broward Hanoi.

 

 

Tiến sĩ Barry W Walker tốt nghiệp bằng Juris Doctor ngành Luật tại Samford University. Trong thời gian này, thầy nắm giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Luật và có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực này. Trước khi đảm nhận vai trò Trưởng khoa Tổng hợp tại Broward Hà Nội, thầy giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Tổng hợp của Broward TP HCM và Broward Hà Nội từ tháng 8.2022, đồng thời, thầy cũng chuyên trách giảng dạy bộ môn Luật kinh doanh. 

 

Một lần nữa chúc mừng Tiến sĩ Barry W Walker trong cương vị mới. Chúc Thầy sẽ truyền được nguồn năng lượng, sự nhiệt huyết của mình đến nhiều thế hệ sinh viên tiếp theo của Broward Vietnam. 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

CHÚC MỪNG TIẾN SĨ BARRY W WALKER VỚI VAI TRÒ MỚI - TRƯỞNG KHOA TỔNG HỢP CỦA BROWARD VIETNAM CƠ SỞ HÀ NỘI

face

Đăng ký ngay !

icon dk