Tin tức

15

03

Chương trình Co-op tại Mỹ với đại diện University of Cincinnati (UC)

Admin | 15.03.2023

Chương trình Co-op (cooperative education) giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực hành và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Để sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình này và các cơ hội thực tập khi chuyển tiếp 2 năm cuối tại Mỹ, Broward Vietnam cùng University of Cincinnati (UC) tổ chức Workshop "Hiểu đúng về chương trình Co-op tại Mỹ".

 

 

Cincinnati đã sáng lập chương trình Co-op từ năm 1906 với nhiều nội dung, trải rộng từ hoạt động thực tập, service learning và các dự án cộng đồng,... Đến nay, sinh viên của University of Cincinnati đang được tham gia chương trình Co-op tại những công ty trong danh sách Fortune 500, cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia bên ngoài nước Mỹ. University of Cincinnati được xếp hạng #4 trên toàn nước Mỹ về Co-op và thực tập (US News Best Colleges 2022). Mỗi sinh viên có thu nhập trung bình 75 triệu USD mỗi năm khi làm việc cho các nhà tuyển dụng trong khuôn khổ thành viên của dự án, bao gồm GE Aviation, Disney, Toyota, Kroger, Procter & Gamble, v.v. .  

 

Workshop sẽ bắt đầu lúc 14:00 ngày 17/3/2023 tại Open Space, Broward Vietnam, cơ sở TP. HCM. Hẹn gặp các Seahawks vào thứ Sáu tuần này nhé!

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Chương trình Co-op tại Mỹ với đại diện University of Cincinnati (UC)

face

Đăng ký ngay !

icon dk