Tin tức

16

05

Chương trình đào tạo Pathway Quản trị tại Broward Vietnam - Bạn đã thực sự hiểu rõ chưa?

Admin | 16.05.2021

Là một trong mười phân hiệu quốc tế của Broward College, Broward Vietnam được biết đến với chương trình học tập tập liên kết 2+2 tối ưu. Tại đây, sinh viên được lựa chọn học tập với ba chuyên ngành chính bao gồm Quản trị du lịch và khách sạn, Quản trị kinh doanh và Lập trình máy tính. Đặc biệt ở khối ngành kinh tế và du lịch, Broward Vietnam chú trọng đào tạo theo Pathway (Lộ trình học tập, gọi tắt: Lộ trình) Quản trị (Management). Hãy cùng tìm hiểu quản trị là gì và tại sao Lộ trình này được lựa chọn để giảng dạy tại Broward Vietnam nhé!

 

Quản Trị là gì?

 

Khái niệm quản trị được ra đời từ lâu với lối hiểu chung là việc tận dụng tối đa và hiệu quả nguồn lực trong cùng một đơn vị, để từ đó hoàn thành mục tiêu và kế hoạch đề ra một cách tốt nhất. Quá trình quản trị bao gồm bốn bước chính: vạch ra hoạch định cụ thể, sắp xếp tổ chức, lãnh đạo và cuối cùng là kiểm tra.

 

Quản trị là quá trình hoạch định, tổ chức, lãnh đạo và kiểm tra

 

Vì sao nên học Lộ trình Management

1.Phát triển những kỹ năng quản trị cốt yếu

Nhìn chung, sinh viên theo học các chuyên ngành theo lĩnh vực quản trị sẽ được tiếp thu những kiến thức căn bản về các nguyên tắc tổ chức để làm sao tận dụng và gắn kết được mọi nguồn lực với nhau tạo nên một dự án hoàn chỉnh. Ngoài ra, các em còn được xây dựng những kỹ năng quan trọng nhằm giải quyết trước những khó khăn, thách thức và sự phát triển của kinh doanh và xã hội hiện tại, chẳng hạn như:

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng giao tiếp, trình bày, báo cáo
 • Tư duy phản biện và lập chiến lược
 • Khả năng lãnh đạo
 • Kỹ năng quản lý dự án

 

Ngoài ra, chương trình học tập theo Lộ trình Quản Trị còn giúp sinh viên phát huy những kỹ năng giao tiếp xã hội một cách hiệu quả, song song với việc củng cố lối tư duy kinh doanh, khả năng đưa ra những quyết định và cơ hội được cọ xát với môi trường kinh doanh đa dạng. Do đó, sinh viên có thể tự tin áp dụng những kiến thức và kĩ năng của mình vào nhiều vị trí việc làm trong tương lai.

 

2.Khả năng tuyển dụng cao

 

Trong những năm gần đây, các tổ chức, doanh nghiệp đang dần có góc nhìn khác về các quản trị vì họ nhận ra đây chính là những vị trí chủ chốt quyết định nên sự thành công của công ty. Chính vì thế, thống kê của Cục Lao Động hiện nay cho thấy, tỷ lệ tăng trưởng về nhu cầu nhân lực các vị trí quản trị ước tính tăng gần 10% trong mười năm tính từ năm 2018. 

 

Với lợi thế lớn về mặt nhân lực như vậy, sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội được tiếp cận và thử sức nhiều hơn với các vị trí quản trị để từ đó tìm ra được lựa chọn phù hợp và tốt nhất dành cho bản thân. Dưới đây là một số công việc liên quan đến lĩnh vực quản trị được thị trường lao động săn đón hiện nay

 1. Quản trị nhân sự, tổ chức, sắp xếp 

 2. Tài chính, viễn thông

 3. Giáo dục

 4. Khách sạn 

 5. Cơ quan chính phủ

 6. Trợ lý hành chính

 7. Nhân viên dịch vụ khách hàng

 8. Quản lý cửa hàng

3.Cơ hội khởi nghiệp

 

Sinh viên theo học các chuyên ngành theo lĩnh vực quản trị sẽ được tiếp thu những kiến thức về các nguyên tắc tổ chức để làm sao tận dụng và gắn kết được mọi nguồn lực với nhau tạo nên một dự án hoàn chỉnh. Phần kiến thức trong chương trình học Quản trị sẽ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau và đều liên quan chặt chẽ với việc hình thành, điều hành và định hướng một doanh nghiệp như: tài chính, quản trị nhân sự, hành chính, môi trường làm việc, v.v

 

Chính vì thế, các em có trong tay những tiềm lực, kỹ năng và kiến thức để có thể trở thành những người chủ doanh nghiệp, những người tự hình thành,tổ chức và vận hành công ty do mình thành lập nên.

 

Kiến thức và kỹ năng thực tế luôn được chú trọng 
trong chương trình học Quản trị 

 

 

Điểm nổi bật của Lộ trình Quản Trị tại Broward Vietnam

 

Hiện nay, chương trình Lộ trình Quản trị của Broward Vietnam tập trung vào việc giảng dạy những chuyên đề chính như quản lý và phân tích kinh doanh, quản lý dịch vụ khách hàng, và quản lý nguồn nhân lực, v.v. Chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và do các giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và được xét duyệt bởi chính Đại học Broward tại Mỹ.

 

Bên cạnh việc tiếp thu những khái niệm, lý thuyết chuyên ngành tại giảng đường, sinh viên Broward còn được trải nghiệm cũng như quan sát thực tế quá trình làm việc và hoạt động của nhân viên trong các tổ chức lớn. Những trải nghiệm này không những đến từ các buổi hội thảo, chia sẻ của các diễn giả, mà sinh viên được trực tiếp tham gia vào các buổi tham quan, chuyến đi thực tế do nhà trường tạo điều kiện tham gia.

 

Đặc biệt vào hằng kỳ, Broward Vietnam có những chương trình hấp dẫn giới thiệu cho sinh viên các vị trí thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức lớn như Park Hyatt, Maia Resort Quy Nhon, Light Blue, CJ Group và nhiều doanh nghiệp khác. Việc tạo điều kiện này giúp cho sinh viên Broward vừa được rèn luyện và trau dồi những kỹ năng cho bản thân và vừa giúp các em có được những lợi thế nhất định trên con đường lập nghiệp của mình.

 

Chuyến tham quan thực tế của sinh viên Broward tại tập đoàn CJ

 

 

Nếu như chỉ với hai năm học tập đầu tiên tại Broward Vietnam, sinh viên đã có thể trang bị cho mình những kiến thức nền tảng làm tiền đề vững chắc thì với hai năm học còn lại tại môi trường quốc tế, đây chính là bước đệm giúp sinh viên vững vàng hơn về cả mặt kỹ năng lẫn kiến thức nghề nghiệp. Chính sự kết hợp này đã giúp cho các lớp sinh viên Broward Vietnam sau khi tốt nghiệp luôn tự hào với vốn kiến thức sẵn có đa dạng và tự tin hòa mình vào môi trường làm việc biến động của toàn cầu.

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Chương trình đào tạo Pathway Quản trị tại Broward Vietnam - Bạn đã thực sự hiểu rõ chưa?

face

Đăng ký ngay !

icon dk